Tại đây, Trung tướng Lê  Quang Minh và đoàn công tác bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những công lao to lớn của Đại tướng Chu Huy Mân.

Đại tướng Chu Huy Mân trải qua nhiều cương vị lãnh đạo, chỉ huy, chiến đấu, công tác trong Quân đội và Nhà nước. Dù trên cương vị nào, Đại tướng Chu Huy Mân luôn đem hết ý chí, sức lực, tài năng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; là tấm gương sáng ngời, mẫu mực, tiêu biểu về lòng trung với Đảng, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; suốt đời chiến đấu vì lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì lợi ích của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân, vì sự lớn mạnh và chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam, được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin yêu, cảm phục.

leftcenterrightdel
Đoàn công tác dâng hương tri ân công lao Đại tướng Chu Huy Mân.
leftcenterrightdel
Đoàn công tác trò chuyện với thân nhân gia đình Đại tướng Chu Huy Mân. 

Dịp này, Trung tướng Lê Quang Minh thăm hỏi sức khỏe, đời sống của thân nhân Đại tướng Chu Huy Mân, mong rằng con, cháu trong gia đình đoàn kết, gắn bó; tu dưỡng, rèn luyện hoàn thành tốt các mặt trong học tập, công tác; tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, tô thắm truyền thống cách mạng “vì đất nước, vì nhân dân” của Đại tướng Chu Huy Mân.

Tin, ảnh: VIỆT HÀ

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.