Năm 2019, công tác phối hợp tuyên truyền giữa TCHC và các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục được phát huy, có bước phát triển cả về nội dung và hình thức, đạt chất lượng cả bề rộng và chiều sâu, phản ánh sinh động, toàn diện về hoạt động bảo đảm hậu cần của TCHC và ngành hậu cần quân đội. Số lượng, chất lượng tin, bài, ảnh, phóng sự truyền hình đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng đã vượt trội so với năm 2018. Quá trình công tác, lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí và các nhà báo đã chủ động, tích cực, bám sát định hướng tuyên truyền, đề cao trách nhiệm trong mỗi tác phẩm.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Thiếu tướng Nguyễn Văn Cường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt Đảng ủy, chỉ huy TCHC, Thiếu tướng Nguyễn Văn Cường trân trọng cảm ơn những tình cảm chân thành, sự giúp đỡ tình nghĩa, trách nhiệm, hiệu quả của các cơ quan thông tấn, báo chí và các nhà báo đối với ngành hậu cần quân đội và khẳng định: Sự phối hợp, hợp tác tuyên truyền của các cơ quan thông tấn, báo chí đã góp phần quan trọng để TCHC và ngành hậu cần quân đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng giao phó.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Cường mong rằng, các cơ quan thông tấn, báo chí, các đồng chí phóng viên, biên tập viên sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, cộng tác, giúp đỡ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền các hoạt động của TCHC và ngành Hậu cần Quân đội, động viên, giúp đỡ để TCHC và ngành hậu cần quân đội nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: VIỆT CƯỜNG