Thượng tướng Phạm Hoài Nam cùng đoàn công tác đã đến dâng hương tưởng niệm các đồng chí: Thượng tướng Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam; Đại tướng Chu Huy Mân, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó chủ tịch Hội đồng Nhà nước, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; Trung tướng Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trương Khánh Châu, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

leftcenterrightdel
 Thượng tướng Phạm Hoài Nam cùng đoàn công tác dâng hương tưởng niệm Thượng tướng Lê Khả Phiêu.
leftcenterrightdel
 Thượng tướng Phạm Hoài Nam cùng đoàn công tác dâng hương tưởng niệm Đại tướng Chu Huy Mân.
leftcenterrightdel
Thượng tướng Phạm Hoài Nam cùng đoàn công tác trò chuyện với thân nhân, gia đình Đại tướng Chu Huy Mân.
leftcenterrightdel
Thượng tướng Phạm Hoài Nam cùng đoàn công tác dâng hương tưởng niệm Trung tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trương Khánh Châu.

Trước anh linh của các bậc tiền nhân, Thượng tướng Phạm Hoài Nam bày tỏ lòng thành kính, tri ân những cống hiến, đóng góp to lớn của các đồng chí với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc và Quân đội ta trong thời chiến cũng như thời bình. Ôn lại những câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của các bậc tiền nhân, Thượng tướng Phạm Hoài Nam mong muốn thân nhân, gia đình các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, giáo dục cho các thế hệ, tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước và Quân đội.

Tin, ảnh: PHẠM KIÊN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.