leftcenterrightdel
Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa kiểm tra chất lượng một số ấn phẩm do Công ty TNHH Một thành viên In quân đội 1 sản xuất.

leftcenterrightdel
Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa trao quà Tổng cục Chính trị tặng cán bộ, chiến sĩ, người lao động Công ty TNHH Một thành viên In quân đội 1.

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động năm 2020, những định hướng, giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021, thay mặt thủ trưởng Tổng cục Chính trị, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa đã biểu dương, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của các đơn vị. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa yêu cầu, sang năm 2021, các đơn vị cần tích cực chủ động, đi trước đón đầu công nghệ hiện đại, năng động, đổi mới trong thực hiện nhiệm vụ chính trị trung tâm.

leftcenterrightdel
 Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa chụp ảnh cùng cán bộ, chiến sĩ Nhà Xuất bản Quân đội. 
leftcenterrightdel
 Đoàn công tác kiểm tra hoạt động nghiệp vụ tại Thư viện Quân đội.

leftcenterrightdel
 Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa trao quà Tổng cục Chính trị tặng cán bộ, chiến sĩ, người lao động Thư viện Quân đội. 

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị yêu cầu các đơn vị cần quán triệt nghiêm túc chỉ thị, văn bản các cấp; duy trì chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, pháp luật của Nhà nước; thực hiện đúng các quy định trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu; sẵn sàng đối phó khi có tình huống, không để bị động bất ngờ; quan tâm chăm lo tốt đời sống cán bộ, nhân viên, người lao động; nhất là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Từng đơn vị tổ chức đón Tết đầm ấm, ý nghĩa, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong đơn vị và khi tham gia giao thông; tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Xuân mới Tân Sửu 2021.

Nhân dịp này, thay mặt thủ trưởng Tổng cục Chính trị, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa cùng đoàn công tác đã chúc Tết và trao quà Tổng cục Chính trị tặng cán bộ, nhân viên, chiến sĩ, người lao động Công ty TNHH Một thành viên In quân đội 1, Nhà Xuất bản Quân đội, Thư viện Quân đội..

Tin, ảnh: KIM ANH