leftcenterrightdel
 Thượng tướng Đỗ Căn tặng hoa chúc mừng Ban Phụ nữ Quân đội.

 

leftcenterrightdel
 Đại tá Phùng Thị Phú báo cáo một số kết quả nổi bật trong công tác phụ nữ quý I-2022.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Phùng Thị Phú, Trưởng ban Phụ nữ Quân đội đã báo cáo một số kết quả nổi bật trong công tác phụ nữ quý I năm 2022, trọng tâm là tháng 3.

Triển khai các hoạt động tháng 3, Ban Phụ nữ Quân đội đã có các văn bản hướng dẫn các đầu mối Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức tốt các phong trào, cuộc thi đua; nổi bật hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2022 chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động phù hợp với điều kiện thực tiễn đơn vị và diễn biến dịch Covid-19. Các công tác chuẩn bị của Đoàn đại biểu Phụ nữ Quân đội tham gia Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII đảm bảo chu đáo, an toàn.

leftcenterrightdel
 Quang cảnh buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Tổng cục Chính trị, Thượng tướng Đỗ Căn biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Phụ nữ Quân đội trong thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động do các cấp các ngành phát động; những kết quả Phụ nữ Quân đội đã đạt được trong năm 2021, nhất là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ Quân đội lần thứ VII (2021-2026), Chương trình Vinh danh Phụ nữ Quân đội tiêu biểu giai đoạn 2012-2022… tạo tiền đề cho công tác phụ nữ và phong trào Phụ nữ Quân đội những năm tới bứt phá, đạt kết quả cao hơn.

Thượng tướng Đỗ Căn yêu cầu, trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Ban Phụ nữ Quân đội tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, mà trực tiếp là Tổng cục Chính trị về công tác phụ nữ và phong trào phụ nữ trong quân đội những năm tiếp theo.

Đồng chí Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị cũng mong rằng, cùng với sự nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, Ban Phụ nữ Quân đội luôn đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh “mẫu mực, tiêu biểu”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là cơ quan đầu ngành của phụ nữ toàn quân. 

KIM ANH