Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam 90 năm qua, truyền thống và những thành tích nổi bật của phụ nữ quân đội, Tổng cục Hậu cần. Kế thừa truyền thống, thời gian qua, các Hội Phụ nữ trong Tổng công ty 28 đã tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Phụ nữ Tổng công ty 28 tích cực học tập, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Đồng thời, đã phối hợp với tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên thực hiện tốt nhiều hoạt động thi đua cao điểm, đột kích, cũng như kêu gọi sự đoàn kết, sẻ chia giữa người lao động với nhau và người lao động với doanh nghiệp để cùng vượt qua khó khăn do đại dịch Covid – 19 gây ra.

leftcenterrightdel
Tổng công ty 28 tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên phụ nữ đơn vị.

Các hoạt động thi đua của các Hội Phụ nữ trong tổng công ty đã góp phần lớn vào kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2020. Các Hội Phụ nữ còn duy trì tốt hoạt động tổ nhóm tiết kiệm, giúp cho 215 chị được vay vốn làm kinh tế gia đình, giải quyết khó khăn. Ban chấp hành các Hội Phụ nữ đã luôn quan tâm, chăm lo đời sống của cán bộ, hội viên như đã tổ chức thăm hỏi, trợ cấp ốm đau cho hơn 1.000 lượt cán bộ, hội viên. Thời gian tới, phụ nữ Tổng công ty 28 tiếp tục khắc phục khó khăn, cùng nhau chia sẻ với doanh nghiệp và nỗ lực phấn đấu vượt qua giai đoạn khó khăn của đơn vị, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2021. Đồng thời, luôn đi đầu trong phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đổi mới phương pháp và lề lối làm việc, thực hành tiết kiệm, tổ chức các hoạt động có trọng tâm, trọng điểm, phù hợp yêu cầu thực tế của đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

leftcenterrightdel
Trao giải Hội thi “Nữ lao động – Tôn vinh áo dài Việt qua ảnh” năm 2020.

Tại buổi họp mặt, Tổng công ty 28 đã tổng kết và trao giải Hội thi “Nữ lao động – Tôn vinh áo dài Việt qua ảnh” năm 2020. Hội thi đã nhận được tham gia, ủng hộ nhiệt tình từ các Hội Phụ nữ, có đầu tư góc chụp, sáng tạo trong cách tạo hình, bố cục, gắn với đặc thù từng đơn vị, địa phương, góp phần tôn vinh nét đẹp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam qua hình ảnh áo dài. Ban tổ chức đã trao giải nhất là Hội Phụ nữ khối đơn vị trực thuộc, cùng 1 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích và 3 giải phụ.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA