leftcenterrightdel

Tiết mục nghệ thuật đặc sắc tại chương trình.

Đến dự chương trình có Thủ trưởng Bộ tư lệnh Quân khu 5, Thủ trưởng 4 cơ quan quân khu và hơn 220 cán bộ, đoàn viên công đoàn, hội viên phụ nữ thuộc các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn TP Đà Nẵng.

leftcenterrightdel
 Giao lưu với CCB Nguyễn Thị Bích.

Tại chương trình, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống anh dũng, phẩm chất tốt đẹp và những chiến công, hy sinh to lớn của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Quân khu 5 nói riêng trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước. Chương trình có sự tham gia, giao lưu của CCB Nguyễn Thị Bích (người có đóng góp lớn trong việc vận động xây dựng những con đường, nhà bia tưởng niệm anh hùng liệt sĩ trên chiến trường Khu 5) và các gương điển hình trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

leftcenterrightdel
Trao Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” tặng các cán bộ Hội phụ nữ tiêu biểu.

Chương trình là dịp để cán bộ, hội viên, đoàn viên công đoàn được giao lưu, gặp gỡ thế hệ đi trước, các điển hình tiêu biểu trong phong trào, hoạt động quần chúng của LLVT Quân khu. Qua đó, góp phần tô thắm thêm hình ảnh cao đẹp của những người lính Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

leftcenterrightdel
Trao biểu trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng “Mái ấm công đoàn, nghĩa tình đồng đội” tặng Trung úy QNCN Phan Văn Tấn.

Nhân dịp này, Thủ trưởng Bộ tư lệnh Quân khu 5 đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” tặng 6 cán bộ Hội phụ nữ tiêu biểu. Đồng thời, trao biển hỗ trợ kinh phí xây dựng “Mái ấm công đoàn, nghĩa tình đồng đội” (trị giá 80 triệu đồng) tặng Trung úy QNCN Phan Văn Tấn (Trung tâm xử lý bom mìn và môi trường, Quân khu 5).

Tin, ảnh: THANH THÚY – NGUYỄN HOA