Kho 671 là đơn vị được Cục Xăng dầu lựa chọn làm trước để rút kinh nghiệm trong toàn cục. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Đại tá Phạm Minh Nhật, Phó cục trưởng Cục Xăng dầu; đại biểu các phòng, ban cơ quan cục và chỉ huy các đơn vị trực thuộc Cục Xăng dầu khu vực phía Bắc.

leftcenterrightdel

Quang cảnh lễ mít tinh. 

Trong diễn văn mít tinh hưởng ứng, Đại úy Phan Văn Thơm, Phó chủ nhiệm kho nêu mục đích, ý nghĩa của Tháng hành động AT, VSLĐ; kết quả thực hiện công tác AT, VSLĐ và phòng chống cháy nổ (PCCN) của Kho 671 thời gian qua. Theo đó, các cơ quan, đơn vị đã tăng cường tuyên truyền, giáo dục, quán triệt các văn bản quy phạm pháp luật về AT, VSLĐ, PCCN; đề ra chương trình, kế hoạch triển khai cụ thể, cải thiện điều kiện làm việc, bảo vệ môi trường sống, phòng, chống bệnh nghề nghiệp và tai nạn lao động...

leftcenterrightdel
Thực hành xử lý tình huống chữa cháy kho xăng dầu nội bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Minh Nhật ghi nhận và biểu dương những thành tích trong công tác an toàn, vệ sinh lao động của Kho 671 trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu cấp ủy, chỉ huy đơn vị tiếp tục quán triệt sâu rộng Luật AT, VSLĐ và văn bản quy phạm pháp luật, chỉ thị của cấp trên.

Tại lễ mít tinh, các đại biểu tham quan đơn vị tổ chức xử lý tình huống chữa cháy kho xăng dầu nội bộ.

Tin, ảnh: ĐỨC HÒA