Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó chủ nhiệm TCCT, Bí thư Đảng ủy cơ quan TCCT chủ trì Lễ Báo công dâng Bác.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Đại hội Thi đua Quyết thắng (TĐQT) Cơ quan Tổng cục Chính trị đã được nghe lại Lời kêu gọi Thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thiếu tướng Trần Văn Vương, Phó bí thư Đảng ủy Cơ quan TCCT, Cục trưởng Cục Chính trị đã đọc báo cáo Phong trào TĐQT giai đoạn 2014-2019. Theo đó, Công tác thi đua khen thưởng (TĐKT) và Phong trào TĐQT của cơ quan TCCT giai đoạn 2014-2019 đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị, hướng dẫn của cấp trên, triển khai toàn diện, tích cực, có trọng tâm, trọng điểm, đạt hiệu quả thiết thực. Phong trào thi đua của TCCT trong 5 năm qua đã được cụ thể hóa sát với đặc điểm, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị, kết hợp chặt chẽ với các phong trào, các cuộc vận động lớn và phong trào thi đua của các ngành, các đợt thi đua cao điểm, đột kích của toàn quân và cả nước. Cụ thể là, các cơ quan nghiên cứu tập trung nâng cao chất lượng nghiên cứu, tham mưu, đề xuất, xây dựng văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về công tác Đảng, công tác Chính trị. Các đơn vị báo, tạp chí, phát thanh, truyền hình tập trung nâng cao chất lượng tin, bài, tác phẩm. Các đơn vị văn hóa nghệ thuật tập trung nâng cao chất lượng dàn dựng các chương trình nghệ thuật, chất lượng biểu diễn phục vụ bộ đội và nhân dân. Tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh, khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất, bảo đảm việc làm và thu nhập cho người lao động ở các đơn vị sản xuất kinh doanh.

Tại buổi lễ, Trung tướng Lê Hiền Vân và Thiếu tướng Cao Đình Kiếm, Chính ủy Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao Huy hiệu Bác Hồ tặng các đại biểu Đại hội Thi đua Quyết thắng Tổng cục Chính trị giai đoạn 2014-2019.

Một số hình ảnh tại Lễ Báo công dâng Bác: 

leftcenterrightdel
Đoàn đại biểu Đại hội Thi đua Quyết thắng Tổng cục Chính trị nghe Lời kêu gọi Thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

leftcenterrightdel
Đoàn tổ chức lễ chào cờ.

leftcenterrightdel
Trung tướng Lê Hiền Vân gắn Huy hiệu Bác Hồ tặng các đại biểu.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Trần Văn Vương đọc báo cáo dâng Bác.

leftcenterrightdel
Đoàn đại biểu Đại hội Thi đua Quyết thắng Tổng cục Chính trị vào Lăng viếng Bác.

leftcenterrightdel
Đoàn đại biểu Đại hội Thi đua Quyết thắng Tổng cục Chính trị chụp ảnh chung tại Phủ Chủ tịch.

Tin, ảnh: VIỆT CƯỜNG – TRỌNG HẢI