Cùng dự lễ dâng hương có Đại tướng Phạm Văn Trà, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó bí thư Đảng ủy Quân sự Trung ương (nay là Quân ủy Trung ương), nguyên Bộ trưởng BQP; Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị; đại biểu lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Chủ tịch nước, Quân khu 4, Tỉnh ủy Thừa Thiên-Huế.

leftcenterrightdel
Các đại biểu dâng hương tưởng niệm Đại tướng Lê Đức Anh.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Trung tướng Nguyễn Tân Cương dâng hương tưởng niệm Đại tướng Lê Đức Anh.

Trước anh linh đồng chí Đại tướng Lê Đức Anh, đoàn công tác và các đại biểu thành kính dâng hương và khắc ghi những cống hiến to lớn của Đại tướng Lê Đức Anh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Là người chiến sĩ cộng sản kiên trung, tài năng, tràn đầy nhiệt huyết cách mạng, ở đâu và trong bất cứ hoàn cảnh nào đồng chí Lê Đức Anh cũng tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng là độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn. Là cán bộ lão thành cách mạng, được tôi luyện trong khói lửa chiến tranh cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng chí Lê Đức Anh luôn vững vàng ý chí, không ngừng trau dồi, rèn luyện đạo đức cách mạng, sáng tạo, sắc sảo, quyết đoán trong tư duy và hành động quyết liệt trong mọi công việc, mang hết tâm sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

leftcenterrightdel
Trung tướng Nguyễn Tân Cương, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nguyệt (xã Lộc An, Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế).

Trước anh linh của Đại tướng Lê Đức Anh, đoàn công tác của Ban chỉ đạo HTKH cấp quốc gia và các đại biểu bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh; nguyện sẽ học tập rèn luyện, tiếp nối sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đại tướng Lê Đức Anh và các đồng chí lãnh đạo tiền bối của Đảng, Nhà nước, xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh, xây dựng quân đội “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại” hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel
Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà gia đình ông Hoàng Hanh ở thôn An Lại , xã An Lộc, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế.

Sau lễ dâng hương, đoàn công tác và các đại biểu đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người tham gia hoạt động cách mạng, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lộc An (Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế).

Tin, ảnh: TIẾN ĐẠT - DUY ĐÔNG