Thượng tướng Đỗ Căn, Phó chủ nhiệm TCCT, Bí thư Đảng ủy Cơ quan TCCT dự và phát biểu. Cùng dự có các đồng chí đại diện các cơ quan chức năng TCCT; trưởng, phó các phòng ban và đảng viên Chi bộ Phòng Thư ký tòa soạn Báo QĐND.

leftcenterrightdel
Thượng tướng Đỗ Căn phát biểu tại buổi lễ.
leftcenterrightdel
Các đại biểu làm lễ chào cờ.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo TCCT, Thượng tướng Đỗ Căn chúc mừng Đại tá Đoàn Xuân Bộ nhận được phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng. Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Quân đội về những công lao, đóng góp của đồng chí trong nhiều năm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng.

Thượng tướng Đỗ Căn nhấn mạnh: Trong suốt 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đoàn Xuân Bộ đã kinh qua nhiều cương vị công tác, từ phóng viên đến Tổng biên tập Báo QĐND; được rèn luyện, trưởng thành trong thực tiễn lãnh đạo, chỉ huy ở nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau; có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự nghiệp xây dựng Quân đội.

Dù bất kỳ ở cương vị nào, đồng chí Đoàn Xuân Bộ cũng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên cộng sản, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel
Thượng tướng Đỗ Căn trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng Đại tá Đoàn Xuân Bộ.

Thượng tướng Đỗ Căn khẳng định: Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trao tặng đồng chí Đoàn Xuân Bộ tiếp tục thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đối với những đóng góp của đồng chí. Thượng tướng Đỗ Căn đề nghị: Để tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống cách mạng của Đảng, cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Báo QĐND tiếp tục quán triệt sâu sắc, nắm vững, cụ thể hóa và thực hiện thắng lợi đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, các nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban chấp hành Trung ương, Quân ủy Trung ương, Nghị quyết của Đảng ủy cơ quan TCCT. Cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Báo QĐND tiếp tục phát huy truyền thống, phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, học tập, noi gương các thế hệ cán bộ đi trước, chung sức đồng lòng xây dựng Đảng bộ Báo QĐND trong sạch vững mạnh, tiêu biểu, cơ quan Báo QĐND vững mạnh mẫu mực tiêu biểu, xứng đáng là cơ quan của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, tiếng nói của Lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam.

leftcenterrightdel

Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Đảng ủy viên Cơ quan TCCT, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo QĐND

phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá  Đoàn Xuân Bộ cảm ơn sự ghi nhận và đánh giá của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị đối với quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu của cá nhân đồng chí trong suốt 30 năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: Trải qua nhiều cương vị, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, lúc bình thường, cũng như lúc khó khăn, khi được giao nhiệm vụ, bản thân luôn cố gắng học tập, nghiên cứu, phấn đấu để hoàn thành tốt, luôn giữ gìn phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; đoàn kết, gần gũi, gắn bó với đồng chí, đồng đội, được cán bộ, chiến sĩ tin yêu, ủng hộ.

Đại tá Đoàn Xuân Bộ bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm chăm lo, giáo dục của Đảng, Nhà nước, Quân đội, sự yêu thương đùm bọc của nhân dân; sự tin yêu của đồng chí, đồng đội, người thân đã giúp đỡ, chỉ bảo, động viên, giúp đồng chí vượt qua mọi khó khăn thử thách, để học tập, rèn luyện, phấn đấu vươn lên trưởng thành.

leftcenterrightdel
Các đồng chí trong Đảng ủy Báo QĐND tặng hoa chúc mừng Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Đảng ủy viên Cơ quan TCCT, Phó bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo QĐND.
leftcenterrightdel

Các đảng viên tặng hoa Đại tá Đoàn Xuân Bộ, Đảng ủy viên Cơ quan TCCT, Phó bí thư Đảng ủy,

Tổng biên tập Báo QĐND

Đại tá Đoàn Xuân Bộ nguyện sẽ giữ vững và phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được trong 30 năm qua, tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, tu dưỡng, giữ gìn và hoàn thiện mình; cống hiến nhiều hơn nữa cùng với tập thể Đảng ủy, Đảng bộ và toàn bộ cán bộ, chiến sĩ của Báo QĐND để giữ gìn và phát huy truyền thống của tờ báo hai lần Anh hùng, góp phần xây dựng Quân đội vững mạnh, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: VIỆT CƯỜNG