leftcenterrightdel
Quang cảnh hội nghị.

Trong 5 năm qua, CVĐ 50 đã được cấp ủy, chỉ huy các cấp trong Cục Vận tải quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện đồng bộ, hiệu quả. Cơ quan kỹ thuật, cơ quan chính trị các cấp đã làm tốt chức năng tham mưu cho Ban chỉ đạo 50 và lãnh đạo chỉ huy cấp mình tiếp tục đẩy mạnh thực hiện CVĐ 50 trong thời kỳ mới. Công tác xây dựng, củng cố và quản lý các cơ sở kỹ thuật của các đơn vị từng bước được quan tâm đầu tư. Đến nay, các kho kỹ thuật cơ bản bảo đảm yêu cầu cất chứa, dự trữ cho các nhiệm vụ, 100% xe-máy có nhà xe bảo quản, cất giữ, trong đó có gần 70% đạt tiêu chuẩn quy định. Các cơ quan, đơn vị chú trọng nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm an toàn VKTBKT và an toàn, vệ sinh lao động; toàn cục không để xảy ra vụ việc mất an toàn giao thông xe ô tô quân sự. Từ năm 2015 đến nay, toàn cục có 7 sáng kiến cải tiến kỹ, mô hình học cụ được ứng dụng vào thực tiễn mang hiệu quả cao…

leftcenterrightdel
Các đại biểu dự hội nghị.

Bên cạnh kết quả đạt được, hội nghị cũng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục; đồng thời xác định nội dung, biện pháp thực hiện CVĐ 50 giai đoạn 2020-2025.

Tại hội nghị, Cục Vận tải đã tặng giấy khen cho 9 tập thể và 9 cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện CVĐ 50 giai đoạn 2015-2019.

Tin, ảnh: VĂN CHUNG