“Chuyến xe yêu thương - chung tay vượt qua đại dịch Covid-19” của sư đoàn được tổ chức chức vào các ngày 31-7, 1-8 và 4-8. Chuyến xe chở 577 suất quà gồm các mặt hàng thiết yếu như: Gạo, mỳ tôm, nước mắm, đường, bột ngọt, dầu ăn, cá hộp, rau củ quả các loại và cá tươi đến hỗ trợ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Chi Lăng, xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên, phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên (tỉnh An Giang); phường Trung Nhứt, phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ); xã Thuận Yên, phường Tô Châu, TP Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang).

leftcenterrightdel
 Các cán bộ, chiến sĩ chuẩn bị các phần quà. 

Trong đó, gạo được trích từ phong trào “Hũ gạo quân dân”; rau, củ, quả, cá được trích từ nguồn tăng gia sản xuất và các mặt hàng nhu yếu phẩm được bảo đảm từ nguồn quỹ phúc lợi của đơn vị. Tổng giá trị của “Chuyến xe yêu thương - chung tay vượt qua đại dịch Covid-19” là hơn 200 triệu đồng.

leftcenterrightdel
 Các phần quà được chuyển đến tay người dân trên địa bàn. 

“Chuyến xe yêu thương - chung tay vượt qua đại dịch Covid-19” là một trong những hoạt động thiết thực, góp phần chia sẻ, vun đắp tình cảm quân dân do dịch Covid-19 trên địa bàn đơn vị đóng quân.

Tin, ảnh: HOÀNG TUẤN - VĂN CỌP