Tại khu vực Năm Căn, Hải đoàn 42 phối hợp với huyện đoàn Năm Căn, đoàn xã Đất Mới và các đơn vị trên địa bàn tổ chức giao hữu thể dục thể thao, tuyên truyền, giáo dục truyền thống... Cũng trong dịp này, cơ quan chính trị Bộ tư lệnh vùng đã biên tập 4 bản tin và tổ chức tuyên truyền được trên 180 lượt trên hệ thống truyền thanh nội bộ của Bộ tư lệnh vùng, các hải đội, hải đoàn và các tàu.

Cùng với chuỗi các hoạt động chào mừng Tết Độc lập, từ ngày 27-8 đến ngày 2-9, tại Bộ tư lệnh vùng đã tổ chức giải thi đấu thể thao gồm 3 nội dung thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền và tennis nhằm tạo sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị và cán bộ, chiến sĩ trong toàn Vùng; tham gia giải có 06 đội đại diện các cơ quan, đơn vị đóng quân tại Phú Quốc.

leftcenterrightdel
Trao giải tặng các vận động viên tham gia giải thể thao.

Kết thúc ngày tranh tài, ban tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao 2 giải nhất và 2 giải nhì cho 3 tập thể và trao giải cho các cá nhân đạt giải ở bộ môn tennis. Những hoạt động thiết thực trên đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, chiến sĩ trong toàn vùng và tình đoàn kết quân dân trên địa bàn đóng quân, giúp họ thêm yêu mến, gắn bó xây dựng đơn vị và để ngày Tết Độc lập mỗi năm thêm phần ý nghĩa, củng cố niềm tin, quyết tâm phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: NGUYỄN TUÂN