Trong chiều 1-12, Bộ đội Biên phòng tỉnh đã chỉ đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn khẩn trương phối hợp với các lực lượng vũ trang và UBND phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn tổ chức giúp dân và các trường học khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.  

leftcenterrightdel
Các lực lượng dọn vệ sinh tại Trường THCS Nhơn Bình. 

Tại Trường THCS Nhơn Bình và Trường mẫu giáo Nhơn Bình, TP Quy Nhơn hơn 50 cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng, Công an, dân quân và giáo viên nhà trường đã tổ chức triển khai tổng dọn vệ sinh, bùn non, sửa chữa lại các phòng học sau mưa lũ.

Với tình cảm, trách nhiệm và sự sẻ chia, trong những ngày qua, những chiến sĩ quân hàm xanh Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định đã có mặt trên khắp nẻo đường, ngõ xóm, khu dân cư, các khu vực trọng yếu, giúp đỡ nhân dân khu vực biên giới biển của tỉnh chống chọi với mưa lũ.

Bên cạnh đó, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn cũng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố liên hệ chặt chẽ với các nhà hảo tâm để quyên góp, ủng hộ mì tôm, nước uống và thuốc cho bà con phường Nhơn Bình, giúp bà con vượt qua những khó khăn ban đầu.

Tin, ảnh: CÔNG CƯỜNG