Tại cơ quan Bộ chỉ huy, Đoàn Thanh niên BĐBP tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình “Sinh nhật đồng đội” cho 7 cán bộ, đoàn viên thanh niên có ngày sinh nhật trong quý 4. Chương trình với nhiều hoạt động như thổi nến, cắt bánh sinh nhật, giao lưu văn nghệ và tham gia các trò chơi, chia sẻ tâm tư, ước mơ, quyết tâm của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ, cuộc sống…

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy đơn vị, góp phần động viên tinh thần bộ đội trong học tập, rèn luyện, công tác. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cán bộ, chiến sĩ an tâm tư tưởng công tác, gắn bó đơn vị và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel

Hoạt động giao lưu văn nghệ tại Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động (Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk).

Trên địa bàn 4 xã biên giới, các đồn biên phòng và Tiểu đoàn Huấn luyện- Cơ động đã phối hợp với các tổ chức đoàn địa phương, các trường học và đơn vị kết nghĩa tổ chức giao lưu văn nghệ, thể dục, thể thao, tuyên truyền, giới thiệu truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, các hoạt động đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ và đoàn viên, thanh niên các đơn vị tham gia.

Được biết, năm 2022, BĐBP tỉnh Đắk Lắk được Bộ tư lệnh BĐBP tặng Cờ thi đua trong Phong trào Thi đua Quyết thắng. Trong đó, 4 đơn vị đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng, 30 đơn vị đạt danh hiệu Đơn vị Tiên tiến, 36 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua và 105 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến vì đã có nhiều thành tích tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ.

Tin, ảnh: NGUYỄN NGỌC LÂN