Trong thời gian 24 tháng tại ngũ, được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, các quân nhân luôn có lập trường tư tưởng kiên định vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Quân đội, phẩm chất đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh, xây dựng mối quan hệ đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao và các nội dung, chương trình huấn luyện quân sự, chính trị, hậu cần, kỹ thuật và sử dụng thành thạo các loại vũ khí có trong biên chế.

leftcenterrightdel
 Tặng quà cho đảng viên trước khi xuất ngũ trở về địa phương.

Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh đã phối hợp với các trung tâm đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh tư vấn nghề và giới thiệu việc làm cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Các quân nhân được thông tin về các chế độ chính sách khi xuất ngũ được hưởng theo quy định của Bộ Quốc phòng như: Trợ cấp xuất ngũ, trợ cấp tạo việc làm, phụ cấp tàu xe, đi đường, bảo hiểm xã hội và thẻ học nghề có thời hạn 12 tháng.

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh tặng giấy khen cho 5 đồng chí là đảng viên có thành tích tiêu biểu xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ, đồng thời tặng quà cho đảng viên xuất ngũ năm 2022.

Tin, ảnh: PHẠM HÀ