Tới dự lễ bế mạc có Thiếu tướng Trần Duy Hưng, Chính ủy TCKT; Thiếu tướng Lê Thanh Hà, Phó chính ủy TCKT; Đại tá Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Công đoàn Quốc phòng.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Lê Thanh Hà, Phó chính ủy TCKT trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc.

Trong 3 ngày (từ 4 đến 6-8), 32 thí sinh thuộc 5 đoàn thi tới từ các đơn vị của tổng cục bao gồm: Cục Xe-Máy, Xí nghiệp Liên hợp Z751, các nhà máy Z133, Z153, Z151 đã tham gia tranh tài ở các nghề phay, tiện, hàn, nguội, theo hai hình thức thi lý thuyết và thực hành.

Theo đánh giá của ban tổ chức, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình theo kế hoạch đã đề ra. 100% các thi sinh đã luôn nêu cao tinh thần cố gắng, hoàn thành tốt phần thi của mình; chấp hành nghiêm quy chế, quy định của hội thi và Nhà máy Z133 – đơn vị đăng cai tổ chức. Hội thi đã góp phần tạo phong trào thi đua, học tập sôi nổi, qua đó nâng cao kỹ năng, trình độ tay nghề bậc thợ của đội ngũ đoàn viên, công nhân lao động trong toàn tổng cục.

Tại lễ bế mạc, lãnh đạo TCKT đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho 3 tập thể và 12 thí sinh (các nghề: Phay, tiện, hàn, nguội) có thành tích xuất sắc nhất. Thông qua hội thi, ban tổ chức cũng đã lựa chọn được 12 thí sinh, thành lập đội tuyển tham dự Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí cấp toàn quân trong thời gian sắp tới.

Tin, ảnh: ĐÌNH ĐỨC