06/09/2020 09:05

Ngắm xe tăng trên... trời và màn pháo hoa rực rỡ đêm bế mạc Army Games 2020

QĐND Online - Màn biểu diễn ánh sáng laser nghệ thuật tạo hình xe tăng, máy bay và những loạt pháo hoa theo chủ đề trên nền nhạc hùng tráng đã khép lại Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2020. Tại kỳ hội thao năm nay, đoàn Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam đã giành được nhiều thành tích xuất sắc, vượt mục tiêu đề ra. Trong đó, Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam đã có bước ngoặt quan trọng khi đoạt Huy chương Vàng của Bảng 2 cuộc thi “Xe tăng hành tiến”. Các đội tuyển Công binh, Cứu hộ cứu nạn cũng xuất sắc khi bảo vệ thành công Huy chương Đồng. Đặc biệt, lần đầu tiên tham gia Army Games, nhưng Đội tuyển Thông tin liên lạc đã xuất sắc xếp thứ 3, giành Huy chương Đồng Cuộc thi Bộ đội thông tin “Kỹ năng thuần thục”. Đội tuyển Bắn tỉa, mặc dù phải thi đấu với các đối thủ mạnh hơn nhiều và dày dạn kinh nghiệm, nhưng đã chứng tỏ bản lĩnh của các xạ thủ QĐND Việt Nam khi lọt vào Nhóm A1- nhóm 4 đội mạnh nhất. Các đội tuyển Bếp dã chiến, Hóa học, Quân y, Pháo binh, Huấn luyện chó nghiệp vụ, Bầu trời quang đãng đều đạt những thành tích có thể coi là vượt lên chính mình…

Báo Quân đội nhân dân Điện tử xin gửi đến độc giả những hình ảnh đẹp của buổi trình diễn ánh sáng laser và pháo hoa đêm bế mạc Army Games 2020.

TRỌNG HẢI – LINH OANH – HUY QUÂN – LÂM TOÀN thực hiện

ảnh slide
 Màn biểu diễn ánh sáng laser nghệ thuật tối 6-9 (theo giờ Việt Nam) tại Công viên Patriot, ngoại ô thủ đô Moscow (LB Nga), chính thức khép lại kỳ Army Games 2020 thành công tốt đẹp.
ảnh slide
 Ánh sáng laser chiếu lên bầu trời tạo hình xe tăng thế hệ cũ và xe tăng thế hệ mới. Năm nay cũng là năm kỷ niệm 100 ngành chế tạo xe tăng của LB Nga.
ảnh slide
 Đông đảo người dân và du khách có mặt tại lễ bế mạc đã tranh thủ ghi lại khoảnh khắc đẹp này.
ảnh slide
 Hình ảnh máy bay quân sự từng ghi danh trong lịch sử chiến tranh Vệ quốc vĩ đại được tạo hình trên nền ánh sáng laser.
ảnh slide
 Ai cũng muốn lưu cho mình những hình ảnh quý giá.
ảnh slide
 Hình ảnh máy bay chiến đấu thế hệ mới như Su-30, Su3-5 được khắc hoạ trên màn trình diễn ánh sáng laser.
ảnh slide
 Hình ảnh logo Army Games 2020 cũng được tạo ra từ ánh sáng laser trên bầu trời Công viên Patriot.
ảnh slide
 Hình ảnh logo Diễn đàn Army 2020, Diễn đàn vũ khí, trang bị quân sự lục quân hàng đầu của LB Nga. Đến đây du khách yêu mến khí tài sẽ mãn nhãn với các vũ khí hiện đại.
ảnh slide
 Màn trình diễn pháo hoa tầm thấp nhiều sắc màu ngay sau khi bế mạc Army Games 2020.
ảnh slide
 Lần đầu tiên Quân đội nhân dân Việt Nam cử một lực lượng hơn 200 thành viên tham gia tranh tài tại Army Games 2020.
  Ý kiến bạn đọc
 

Tin tức liên quan
Tin mới cập nhật
go top