Thực hiện chỉ đạo của Trưởng Phòng CSGT Hà Nội, Đội CSGT đường bộ số 6 nhanh chóng xác minh làm rõ xe ô tô trong video clip được đăng tải là: e taxi, nhãn hiệu: Huyndai I10; BKS 30E-415.xx. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 9 giờ cùng ngày, đã phát hiện được xe ô tô BKS 30E-415.xx đang lưu thông trên đường nên đã yêu cầu lái xe đưa phương tiện về Đội CSGT đường bộ số 6 để làm rõ.

leftcenterrightdel

Hình ảnh xe taxi gây náo loạn trên đường Phạm Hùng sáng 2-7. (Ảnh cắt từ clip trên mạng xã hội)

Qua làm việc, lái xe N.V.T (sinh năm 1995, quê quán: Xuân Trường, Nam Định) trình bày: Khoảng 6 giờ 25 phút ngày 2-7, anh điều khiển xe ô tô nêu trên đến khu vực cổng bến xe Mỹ Đình, vẫn để xe nổ máy và xuống mua nước uống, bất ngờ có 1 đối tượng mở cửa, lấy xe điều khiển gây mất trật tự công cộng trên đường Phạm Hùng và khu vực bến xe Mỹ Đình. Sau đó đối tượng để lại xe và bỏ đi. Anh T chỉ biết đối tượng trên tên là C, hay đứng ở cổng bến xe Mỹ Đình. 

Qua tiến hành kiểm tra nồng độ cồn và ma túy đối với anh T, kết quả cho thấy không phát hiện nồng độ cồn và ma túy trong cơ thể. 

leftcenterrightdel

N.M.C, người điều khiển xe taxi trên đường Phạm Hùng làm việc tại Công an quân Nam Từ Liêm.

Xét thấy vụ việc có dấu hiệu "gây rối trật tự công cộng", Đội CSGT đường bộ số 6 đã nhanh chóng phối hợp với Công an quận Nam Từ Liêm tiến hành các biện pháp nghiệp vụ truy tìm, triệu tập đối tượng liên quan đến để làm rõ.

Tại Cơ quan Công an, đối tượng N.M.C (sinh năm 1983, trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã khai nhận hành vi điều khiển xe taxi vào sáng 2-7 như clip đăng tải trên mạng xã hội.

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tin, ảnh: PHẠM HƯNG

* Mời bạn vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.