Đến 23 giờ 45 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Đến 1 giờ 20 phút ngày 15-3, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, không để lửa cháy lan sang các hộ lân cận. 

leftcenterrightdel
Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Vĩnh Phúc huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ, xe chữa cháy để đến hiện trường dập lửa. Ảnh: CAND

Hồi 22 giờ 25 phút ngày 14-3, đơn vị tiếp nhận tin báo xảy ra cháy tại cơ sở tái chế nhựa thuộc hộ kinh doanh của ông Nguyễn Kim Bộ (sinh năm 1992). Sau đó, ngọn lửa đã lan ra 2 cơ sở tái chế nhựa lân cận của các ông Lê Trung Thực (sinh năm 1982) và Nguyễn Văn Quỳnh (sinh năm 1983) cùng ở khu làng nghề thôn Đông Mẫu, xã Yên Đồng. Ngay sau khi nhận tin, đơn vị đã huy động 7 xe chuyên dụng cùng 40 cán bộ, chiến sĩ và 1 máy múc của người dân tham gia dập lửa.

Theo thống kê sơ bộ, vụ cháy đã làm sập đổ một phần khung thép mái tôn khu vực sản xuất của 3 hộ dân và hư hại nhiều tài sản. Tổng diện tích đám cháy khoảng 470m2.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản tiếp tục được thống kê. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TTXVN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.