Kết quả, sau khi được tuyên truyền và vận động, người dân trên địa bàn xã Đắk N’Drót đã tự nguyện giao nộp 1 khẩu súng quân dụng AR15, 5 khẩu súng kíp và 6 khẩu súng cồn.

leftcenterrightdel

Người dân xã Đắk N’Drót tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. 

Nhân dịp này, Đồn Biên phòng Đắk Đam tổ chức tuyên truyền sâu rộng, vận động quần chúng nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về nghiêm cấm các hành vi chế tạo, tàng trữ, sử dụng, mua bán… các loại vũ khí quân dụng, vũ khí tự chế, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép và các chế tài đối với các hành vi nói trên. Người dân xã Đắk N’Drót tự nguyện ký cam kết không chế tạo, tàng trữ, sử dụng, mua bán vũ khí tự chế, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

leftcenterrightdel
 Đồn Biên phòng Đắk Đam tuyên truyền, phổ biến các chế tài đối với hành vi trái pháp luật về vũ khí quân dụng, vũ khí tự chế, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. 

Đây là kết quả của các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đắk Đam, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông trong duy trì thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền lưu động, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho nhân dân trên địa bàn biên giới.

 Tin, ảnh: VĂN HOÀN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.