Bạn đọc Nguyễn Văn Hùng ở ngõ 115, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cho biết: Hiện nay, mặt đường ở ngõ 115 Trần Duy Hưng chằng chịt “ổ trâu, ổ gà”, cứ sau mỗi trận mưa, nước tràn vào khu vực này và ngõ biến thành sông.
• Theo bạn đọc Phạm Văn Bách ở xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh: Do thiếu vốn nên công trình xây dựng trụ sở UBND xã Tùng Ảnh hiện trong tình trạng: Không có cổng, không có biển hiệu, lại ngổn ngang đất đá, chẳng khác tòa nhà bị bỏ hoang.
• Bà Võ Thị Tuyết Nhung ở ấp Thạnh Hưng, thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ phản ảnh: Việc Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Cờ Đỏ đã cho ông Sĩ (cháu của chồng bà) được nhận toàn bộ tiền bồi thường diện tích đất bị thu hồi thuộc quyền sở hữu của chồng bà và các anh em của chồng đã xâm hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của bà và các con.