- Đơn của ông Bùi Xuân Hải ở xã Nghĩa Thành, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, xuất ngũ năm 2016, đề nghị được hưởng chế độ mất sức lao động. Đơn của ông Hải đã được chuyển đến lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn 80, Quân khu 4.

- Đơn của ông Đào Cao Chình ở xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình phản ảnh 3 công dân tại xã hưởng sai chế độ thương binh. Vụ việc đã được Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình xin ý kiến UBND tỉnh Quảng Bình cho tổ chức đối thoại nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện. Đơn của ông Chình đã được chuyển đến Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình và Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình. 

- Đơn của ông Đỗ Hoàng Long ở 244 đường Nhuận Đức, ấp Bàu Cạp, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh phản ảnh nội dung liên quan đến người đánh ông gây thương tật 35% tại thị trấn Thạnh Hóa (huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An) nhưng chưa bị xử lý. Đơn của ông Long đã được chuyển đến Trưởng công an huyện Thạnh Hóa.

- Đơn của ông Trần Văn Hiếu ở xã Tà Năng, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng phản ảnh một công chức chưa thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ của mình trong khi thi hành công vụ. Đơn của ông Hiếu đã được chuyển đến Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị giải quyết đơn theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; điện thoại: 069.554443; email: bandocbqd@gmail.com.

 

QĐND