Trước đó, vào 4 giờ 50 phút cùng ngày, Công an tỉnh Quảng Trị nhận được thông tin vụ tai nạn xảy ra với xe khách 43F-00170 của nhà xe Tân Kim Chi chạy tuyến Hà Nội - Đà Nẵng do lái xe Nguyễn Sin (sinh năm 1985, trú tại Hòa Sơn, Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng) điều khiển, trên xe có 34 người gồm 32 hành khách và 2 lái, phụ xe. Khi xe chạy đến Km719+850, qua địa phận thôn Chấp Nam, xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị thì xảy ra tai nạn khiến xe bị lật làm nhiều người bị thương nặng, kẹt bên trong xe.

leftcenterrightdel
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Quảng Trị

Ngay sau đó, Công an tỉnh Quảng Trị đã điều các xe chuyên dụng của Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn tỉnh Quảng Trị cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ phối hợp với các lực lượng chức năng và người dân giải cứu, sơ, cấp cứu người bị nạn; đồng thời phân luồng giao thông.

Đến 6 giờ cùng ngày, tất cả hành khách trên xe đã được giải cứu thành công. Theo thông tin ban đầu, có 13 hành khách bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Linh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

TTXVN

* Mời bạn vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.