Do các nạn nhân bị lửa làm cháy, biến dạng nên gia đình khó có thể nhận dạng. Để đảm bảo chính xác, cơ quan chức năng đã tiến hành giám định ADN. Dự kiến ngày 25-5, khi có kết quả giám định, nạn nhân sẽ được bàn giao cho gia đình, sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định.

Cũng liên quan đến vụ cháy, Công an TP Hà Nội đang yêu cầu phòng, ban chuyên môn vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo thông tin điều tra chính thức, trong căn nhà xảy ra cháy có 7 người trong gia đình chủ nhà, 17 người đăng ký thuê để ở.

leftcenterrightdel

Một nạn nhân bị thương trong vụ cháy ở Trung Kính đang được điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải. 

Liên quan tới việc điều trị các nạn nhân bị thương, trong chiều 24-5, Bệnh viện Giao thông Vận tải đã chuyển 3 trong tổng số 6 nạn nhân của vụ cháy đến Bệnh viện Bạch Mai để tiếp tục điều trị, trong đó có 1 cụ bà 84 tuổi được tiên lượng khá nặng.

Bệnh viện Giao thông Vận tải đã hội chẩn chuyên môn với Bệnh viện Bạch Mai để có phương án điều trị tốt nhất cho cụ bà cũng như các trường hợp bệnh nhân khác.

leftcenterrightdel
Ngọn lửa bùng phát từ khu vực để xe điện ở tầng 1 khiến khói độc và lửa cháy lan ra cả tòa nhà. Các nạn nhân thiệt mạng hầu hết đều khó nhận dạng. 

"Tình hình sức khỏe của cụ bà tiên lượng khá nặng, bệnh nhân có xuất hiện bỏng hô hấp. Hai bệnh nhân khác là hai vợ chồng thuê trọ tình trạng đã ổn định hơn. Theo nguyện vọng của gia đình, sau khi trao đổi với lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai, trong chiều nay chúng tôi đã chuyển 3 trường hợp này đến Bệnh viện Bạch Mai để điều trị", TS, BS Bùi Sỹ Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện Giao thông Vận tải,  thông tin.

3 nạn nhân còn lại vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

Tin, ảnh: TUẤN SƠN

* Mời bạn vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.