Trong quá trình thực hiện các dự án, ACV phát hiện một số thông tin, hình ảnh trang web mạo danh ACV nhằm mục đích lừa đảo, trục lợi.

leftcenterrightdel
Một góc dự án sân bay Long Thành. 

Theo ACV, thông tin sai sự thật xuất hiện dưới các hình thức “xin việc làm”, “kêu gọi góp vốn đầu tư”, “nộp tiền để trúng các gói thầu”… Thậm chí, thời gian gần đây, các văn bản giả mạo chữ ký của Chủ tịch Hội đồng quản trị ACV liên tiếp lan truyền với các nội dung liên quan đến việc tham gia các gói thầu xây dựng sân bay Long Thành và áp dụng quỹ phúc lợi cho nhân viên thuộc ACV.

Đại diện ACV khẳng định, Tổng công ty không có chủ trương triển khai hoạt động tuyển dụng chính sách phúc lợi nào cho cán bộ, nhân viên và người lao động thuộc Tổng công ty như trong nội dung các trang web đã đưa; đồng thời, ACV cũng không chủ trương huy động vốn đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào.

leftcenterrightdel

Các đơn vị thi công xây dựng sân bay Long Thành. 

ACV khuyến cáo người dân, doanh nghiệp đề cao cảnh giác, không tin theo và từ chối các cuộc điện thoại nghi ngờ lừa đảo. Không nộp tiền dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến việc xây dựng, khai thác các dự án đầu tư xây dựng mà ACV làm chủ đầu tư, đặc biệt là dự án sân bay Long Thành.

Tin, ảnh: NGÔ VĂN

* Mời bạn vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.