Theo đó, vào khoảng 15 giờ 50 phút chiều 10-5, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 1 (Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội) trong lúc làm nhiệm vụ ở đầu Nam cầu Chương Dương (quận Long Biên, Hà Nội) thì nhận được tin báo của người dân về một phụ nữ đứng cạnh lan can cầu trong thời gian dài, biểu hiện bất thường.

leftcenterrightdel
 Người phụ nữ đứng ở lan can cầu Chương Dương trong thời gian dài.

Thiếu tá Nguyễn Văn Kết cùng Đại úy Đinh Đức Hiệp (cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 1) liền báo cáo chỉ huy đơn vị, đồng thời nhanh chóng tiếp cận hiện trường tại vị trí nhịp cầu HI-N7. Lúc này, người phụ nữ khoảng 40 tuổi mặc áo hồng kẻ sọc đã trèo ra phía ngoài lan can cầu Chương Dương và khóc rất nhiều.

Tình huống cấp bách, Thiếu tá Kết lao tới giữ chặt tay người phụ nữ, liên tục động viên tinh thần sau đó cùng Đại úy Hiệp và người dân đưa người phụ nữ vào vị trí an toàn.

leftcenterrightdel
Chị T tại trụ sở Công an phường Bồ Đề đã bình tâm trở lại. 

Tại Công an phường Bồ Đề, được sự động viên của các chiến sĩ cảnh sát giao thông và Công an phường, người phụ nữ đã bình tâm trở lại và cho biết tên là Đ.T.A.T (sinh năm 1985). Do gặp chuyện buồn trong cuộc sống nên chị T. nảy sinh ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử.

Tin, ảnh: PHẠM HƯNG

* Mời bạn vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.