Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Vinh, Bí thư Quận ủy quận Hoàng Mai bày tỏ sự tri ân đến các bậc lão thành cách mạng, những cán bộ tiền khởi nghĩa từng tham gia qua các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng... đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của đất nước.

leftcenterrightdel

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Đồng chí Bí thư Quận ủy cũng thông báo về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ của quận Hoàng Mai trong năm vừa qua. Theo đó, quận đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế, chính trị, xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng, trong đó nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch là tiền đề thuận lợi cho những năm tiếp theo. Công tác quản lý đô thị có nhiều chuyển biến mạnh mẽ; hoạt động thông tin tuyên truyền, công tác quản lý, chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, an sinh xã hội được đảm bảo; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quận được giữ vững. Đặc biệt, những kết quả đạt được như vừa nêu là có phần đóng góp không nhỏ của lực lượng vũ trang quận đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu, đề xuất và phối hợp với chính quyền địa phương các cấp thực hiện nhiệm vụ một cách chất lượng, hiệu quả.

Trong năm tiếp theo, đồng chí Bí thư Quận ủy đề nghị Ban CHQS quận Hoàng Mai tiếp tục quán triệt sâu sắc quan điểm, đường lối của Đảng, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, xây dựng lực lượng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đóng góp vào những thành tựu chung của quận.

Tin, ảnh: NGỌC HÂN