Tại lễ kỷ niệm và gặp mặt, CCB Nguyễn Xuân Thùy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần thương mại và du lịch quốc tế đã ôn lại truyền thống chiến đấu anh dũng của Quân đội nhân dân Việt Nam, những phẩm chất cao quý của Bộ đội Cụ Hồ và những đóng góp to lớn của các CCB, CQN trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời động viên các CCB, CQN cùng nhau đoàn kết, chăm lo xây dựng đất nước, củng cố nền quốc phòng toàn dân vững mạnh. Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của Tổng Công ty phát động, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, là chỗ dựa đáng tin cậy của toàn thể cán bộ, nhân viên trong Tổng Công ty cổ phần thương mại và du lịch quốc tế.

leftcenterrightdel
CCB Nguyễn Xuân Thùy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần thương mại và du lịch quốc tế phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Tổng Công ty cổ phần thương mại và du lịch quốc tế được thành lập ngày 26-1-1998 với tên gọi ban đầu là Doanh nghiệp tư nhân Thành Hưng do CCB Nguyễn Xuân Thùy- Trưởng ban liên lạc bộ đội giải phóng Trường Sa tại Khánh Hòa làm chủ doanh nghiệp. Sau một thời gian kinh doanh đạt hiệu quả, ngày 6-7-2007, doanh nghiệp đổi tên thành Công ty cổ phần thương mại và du lịch quốc tế, kinh doanh các lĩnh vực: Khách sạn, nhà hàng, giải trí, dịch vụ lữ hành, vận chuyển hành khách bằng taxi và giao dịch bất động sản, sàn chứng khoán. Trong quá trình công tác, các CCB, CQN của Tổng Công ty luôn phát huy phẩm chất cao quý của Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành tốt nhiệm vụ lao động sản xuất, chuyển đổi cơ cấu và sắp xếp lại doanh nghiệp, đồng thời tích cực tham gia các phong trào xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa…. Chỉ tính riêng từ năm 2015 đến nay, Tổng Công ty cổ phần thương mại và du lịch quốc tế đã chi hỗ trợ cho các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, quỹ nghĩa tình đồng đội với tổng kinh phí hàng trăm triệu đồng...

leftcenterrightdel
Tổng Công ty cổ phần thương mại và du lịch quốc tế trao quà và giấy khen tặng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong kinh doanh và xây dựng thương hiệu của Tổng Công ty trong năm 2019.

Nhân dịp này, lãnh đạo Tổng Công ty cổ phần thương mại và du lịch quốc tế đã trao quà và giấy khen tặng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong kinh doanh và xây dựng thương hiệu của Tổng Công ty trong năm 2019.

Tin, ảnh: MAI VĂN ĐÔNG