Trải qua ba vòng thi đầy thử thách, các thí sinh đã thể hiện kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén và tinh thần đồng đội cao độ.

leftcenterrightdel
Hội thi ATVSV giỏi PV GAS CA MAU 2024.

Tại các vòng thi, bộ câu hỏi được đánh giá có độ khó cao, cùng các tình huống mô phỏng có thể gây mất An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) bám sát thực tế, đòi hỏi thí sinh phải có sự am hiểu sâu sắc về các quy trình, biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn tại nơi làm việc, đồng thời vận dụng tư duy và làm việc nhóm hiệu quả để đưa ra giải pháp xử lý hợp lý.

Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi PV GAS CA MAU năm 2024 đã khép lại thành công, để lại những bài học giá trị cho mỗi cán bộ công nhân viên (CBCNV), góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng và ý thức trách nhiệm về ATVSLĐ cho đội ngũ ATVSV, đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường làm việc an toàn, hiệu quả đến toàn thể CBCNV. Đại diện Ban giám khảo ông Nguyễn Hồng Quang – Phó giám đốc PV GAS CA MAU đã đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của các thí sinh và Ban tổ chức hội thi. Ban Lãnh đạo Công ty trao giải thưởng cho các tập thể xuất sắc.

leftcenterrightdel
Các tập thể xuất sắc của Hội thi nhận giải thưởng.

PV GAS CA MAU luôn xác định công tác ATVSLĐ là nhiệm vụ trọng tâm, cam kết thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động. Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, huấn luyện, nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân, đồng thời đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải thiện môi trường làm việc, góp phần xây dựng PV GAS CA MAU trở thành nơi làm việc an toàn, hiệu quả và văn minh.

MINH HÀ