Căn cứ Quyết định của Hội đồng quản trị Công ty (HĐQT) về việc miễn nhiệm, bầu chức danh Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc - Người đại diện theo pháp luật của Công ty đối với ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT và bà Nguyễn Thị Vinh, thành viên HĐQT, Tổng giám đốc - Người đại diện theo pháp luật của Công ty.

Theo đó, từ ngày 24-6-2024, bà Nguyễn Thị Vinh sẽ đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kế tiếp vị trí của ông Nguyễn Văn Tuấn; ông Nguyễn Văn Tuấn, được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc - Người đại diện theo pháp luật của Công ty, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

leftcenterrightdel
Hội đồng quản trị, Ban điều hành cùng lãnh đạo các phòng, ban chúc mừng tân Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc.

leftcenterrightdel
Hội đồng quản trị, Ban điều hành cùng lãnh đạo các phòng, ban chúc mừng tân Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc.

Việc bổ nhiệm này nằm trong kế hoạch phát triển của công ty, đánh dấu sự trưởng thành của đội ngũ lãnh đạo cấp cao tại Thái Hưng nhằm tiếp tục đưa doanh nghiệp mở rộng và phát triển mạnh mẽ trong tương lai. 

leftcenterrightdel
Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn, Tổng giám đốc Công ty CPTM Thái Hưng phát biểu.

Trước đó, trên cương vị làm Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc, Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn cùng Tiến sĩ Nguyễn Thị Vinh đã chèo lái Thái Hưng vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, trở thành doanh nghiệp mạnh của khối tư nhân kinh doanh đa ngành nghề thời điểm hiện tại. Thái Hưng là ngôi nhà chung, là tâm huyết và thành quả dựng xây, vun đắp của nhiều thế hệ qua các thời kỳ.

leftcenterrightdel
Tiến sĩ Nguyễn Thị Vinh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CPTM Thái Hưng.

Công ty CPTM Thái Hưng được thành lập năm 1993, năm 2023 là tròn 30 năm phát triển, tổng doanh thu toàn hệ thống Thái Hưng ghi nhận 21.300 tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước 281 tỷ đồng; đảm bảo việc làm ổn định cho 1.800 lao động với Tổng thu nhập bình quân 16,7 triệu đồng/người/tháng. Công ty giữ vững 13% thị phần thị trường thép xây dựng Việt Nam và là một trong Top doanh nghiệp dẫn đầu ngành Thép trong lĩnh vực xuất - nhập khẩu, …

Việc bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo với kinh nghiệm và tâm huyết hứa hẹn sẽ đưa Công ty CPTM Thái Hưng bước vào một giai đoạn tăng trưởng, phát triển mới, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

HOÀNG LÊ ANH MINH