Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại “15 năm gắn kết-Gửi trao triệu tri ân” từ ngày 1-7 đến hết ngày 3-10, các khách hàng các khách hàng tham gia mua các sản phẩm: Bảo hiểm Bảo an tín dụng, Bảo hiểm Vật chất xe ôtô, Bảo hiểm Toàn diện nhà tư nhân và Bảo hiểm tàu thuyền của Công ty bảo hiểm Agribank (Abic) sẽ có cơ hội, trúng nhiều giải thưởng giá trị, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

Giải thưởng

Số lượng

Nội dung giải thưởng

Giải Đặc biệt

1

Xe Ô tô Toyota Vios

Giải Nhất

3

Xe máy Air Blade 2022

Giải Nhì

30

Tiền mặt trị giá 15 triệu đồng

Giải Ba

60

Tiền mặt trị giá 5 triệu đồng

Giải Khuyến khích

150

Tiền mặt trị giá 1 triệu đồng

Giải Bảo an tín dụng

20

Tiền mặt trị giá 5 triệu đồng

Giải Vật chất xe ô tô

20

Tiền mặt trị giá 5 triệu đồng

Giải Nhà tư nhân

20

Tiền mặt trị giá 5 triệu đồng

Giải Tàu thuyền

20

Tiền mặt trị giá 5 triệu đồng

Quý khách hàng tham gia càng nhiều gói bảo hiểm, cơ hội trúng thưởng càng lớn. Bảo hiểm Agribank không giới hạn số mã dự thưởng và số lượng giải trúng thưởng.

leftcenterrightdel
 

Chương trình khuyến mại “15 năm gắn kết-Gửi trao triệu tri ân” chính là lời tri ân của Công ty Bảo hiểm Agribank muốn dành tặng quý khách hàng nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, thông qua chương trình quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm bảo hiểm ưu việt, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà còn co cơ hội để sở hữu những ưu đãi cực “khủng”.                                     

Bảo hiểm Agribank là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đứng trong TOP 10 tại Việt Nam. Đến nay, vị thế của đơn vị đã được khẳng định trên thị trường qua các chỉ tiêu nổi bật như tổng tài sản tăng 400%, thị phần giữ vững gần 3%. Năm 2021, doanh thu đạt 1.957 tỷ đồng. Bảo hiểm Agribank thuộc Top 10 doanh nghiệp phi nhân thọ có doanh thu cao nhất thị trường.

Quỹ dự phòng nghiệp vụ của Bảo hiểm Agribank hiện đạt gần 1.615 tỷ đồng, bằng 3,75 lần vốn điều lệ. Chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế luôn đạt mức tăng trưởng cao hơn so với các doanh nghiệp trên thị trường, bình quân giai đoạn 2012-2021 đạt tăng trưởng kép là 15,6%/năm. Bảo hiểm Agribank là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm tại Việt Nam có lợi nhuận thuần kinh doanh bảo hiểm gốc.

DƯƠNG TỬ