Tham dự buổi tiếp nhận có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bình, Phó bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang; Nguyễn Tiếc Hùng, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh An Giang; Đỗ Tấn Kiết, Phó chủ tịch HĐND tỉnh An Giang; Từ Hoàng Tước, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang; Võ Hồng Nho, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh An Giang.

leftcenterrightdel
Đại diện Tập đoàn Sovico và Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP Hồ Chí Minh (HDBank) bàn giao xe cứu thương phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho tỉnh An Giang. 

Ông Nguyễn Thanh Bình cho biết, trong bối cảnh ngành Y tế An Giang đang đẩy mạnh sàng lọc cộng đồng, nhu cầu vật tư y tế cần hơn lúc nào hết, Tập đoàn Sovico, HDBank và các doanh nghiệp khác đã khẩn trương nhanh chóng, ủng hộ kịp thời và ủng hộ các trang thiết bị y tế có giá trị.

Ông Huỳnh Thanh Giang, Giám đốc HDBank An Giang, cho biết dịp này, Tập đoàn Sovico và HDBank trao tặng tỉnh An Giang các trang thiết bị y tế hiện đại, với mong muốn địa phương có đầy đủ phương tiện, thiết bị hơn để phục vụ cho công tác phòng chống dịch, mang đến sự an tâm cho bà con trong tỉnh. 

leftcenterrightdel
Tập đoàn Sovico và HDBank tặng xe cứu thương, máy thở và thiết bị y tế cho tỉnh An Giang trị giá 5 tỷ đồng.

Trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19, tập thể cán bộ nhân viên, người lao động HDBank luôn tích cực và kịp thời đóng góp, chia sẻ cùng cả nước. Tại các địa phương đang bùng dịch trong đợt dịch lần thứ 4, trong thời gian gần đây, HDBank cũng đã trao tặng trang thiết bị y tế là hàng chục xe cứu thương, hàng trăm máy thở và các thiết bị y tế khác đến các địa phương bùng dịch, đặc biệt tại khu vực phía Nam; trao hàng ngàn túi quà an sinh đến các gia đình bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đồng thời, HDBank tiếp tục thực hiện miễn giảm lãi suất cho khách hàng ở một số lĩnh vực chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 và cả nhóm khách hàng tại khu vực bị phong tỏa, giãn cách kéo dài theo Chỉ thị 16, với tổng dư nợ gần 41.000 tỷ đồng, tương ứng với số lượng hơn 18.000 khách hàng.

Tin, ảnh: THANH TÚ