Chính thức ra mắt app ATM Lucky tới cộng đồng tiêu dùng, Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại tiên tiến nhất thuộc nhiều lĩnh vực:  Giáo dục; vận tải; sức khỏe; thẩm mỹ… nhằm trao giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Trong thời gian đầu, ATM Lucky tập trung đầu tư kinh doanh với 4 lĩnh vực chính gồm: Giáo dục toán tư duy logic, ngữ văn, phát triển ngôn ngữ (tiếng Anh), đồ họa (vẽ tranh 3D). Nền tảng 3D được áp dụng giúp người dùng có trải nghiệm mới mẻ, thú vị, giúp học tập hiệu quả hơn.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo công ty và các đại biểu thực hiện nghi thức khai trương app ATM Lucky.

Theo Giám đốc công nghệ Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam ông Nguyễn Trần Hà, thế mạnh của ATM Lucky là kết nối các doanh nghiệp trên toàn quốc với khách hàng, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và trao quyền lợi tốt nhất cho người dùng. ATM LUCKY đã liên kết với hơn 200 thương hiệu uy tín, đa dạng về sản phẩm như Lazada, Shopee, Tiki, thời trang Juno,… để phục vụ hầu hết nhu cầu mua sắm của người sử dụng.  Đáng chú ý, khi người tiêu dùng khi truy cập vào app ATM Lucky hoặc chuỗi hệ thống website atmlucky.com sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ, sản phẩm của nhiều doanh nghiệp uy tín, chất lượng. Khi sử dụng bất kì dịch vụ, sản phẩm nào thông qua ATM Lucky, người dùng đều được nhận vòng quay may mắn. Vòng quay may mắn này giúp cho người tiêu dùng may mắn nhận được những phần quà giá trị của ATM LUCKY.

App ATM LUCKY được thiết kế cho 3 hệ điều hành Android, iOS & Window Phone dành cho Smartphone. Khi cài đặt app ATM LUCKY, thành viên của ATM LUCKY sẽ liên tục được cập nhật những ưu đãi mới nhất từ những đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, nghỉ dưỡng…

Ông Trần Thành Đức – Giám đốc Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam chia sẻ, thông qua app ATM Lucky, doanh nghiệp có thể tìm kiếm được nguồn khách hàng lớn và quảng cáo miễn phí về các sản phẩm thông qua các kênh truyền thông chính thống của ATM Lucky. Người tiêu dùng có thể thoải mái giải trí, mua sắm và nhận được nhiều ưu đãi lớn với cơ chế mua sắm tích điểm và cơ hội trúng thưởng những phần thưởng có giá trị của ATM LUCKY.

Với sự phát triển như vũ bão của của các sản phẩm, dịch vụ trong thời đại công nghệ số 4.0, nắm bắt xu thế mua sắm của người dùng trong nước và quốc tế, việc đầu tư phát triển app ATM Lucky, doanh nghiệp vừa đáp ứng nhu cầu người dùng vừa đón đầu cơ hội.

Tin, ảnh: KHÁNH AN