Phòng khám Đa khoa Hồng Cường - Địa chỉ khám chữa uy tín

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường (87 và 89 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP Hồ Chí Minh) đã và đang tiến hành thăm khám, chữa trị đa dạng các bệnh lý về phụ khoa, nam khoa, da liễu…

Được cấp phép hoạt động chính quy từ Sở Y tế thành phố, thường xuyên được thanh tra, kiểm tra đánh giá chất lượng, Đa khoa Hồng Cường luôn không ngừng nỗ lực, củng cố chất lượng y tế toàn diện, mang đến cho người bệnh môi trường khám chữa bệnh chất lượng, khiến người bệnh hài lòng về thái độ phục vụ cùng các tiện ích của phòng khám.

leftcenterrightdel
 

Hoạt động với phương châm “Phòng khám là nhà, người bệnh là người nhà của bác sĩ”, đội ngũ nhân viên y tế của Hồng Cường luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh với tinh thần trách nhiệm cao, thân thiện, gần gũi, chu đáo.

Đây chính là một trong những yếu tố đã tạo dựng được uy tín của Phòng khám đa khoa Hồng Cường, đưa phòng khám trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy, được đông đảo người bệnh tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành tin tưởng, tìm đến thăm khám. Mỗi năm, phòng khám tiếp nhận và điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh, giúp bệnh nhân sớm quay lại với cuộc sống, công việc của mình.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường uy tín không?

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường là địa chỉ tập trung đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề giỏi, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các bệnh viện đầu ngành, áp dụng thành thạo các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến vào công tác khám chữa bệnh, nhằm nâng cao hiệu quả y tế.

Làm việc với tinh thần “Chăm sóc sức khỏe người bệnh như người thân trong nhà”, các bác sĩ của phòng khám luôn chu đáo, tận tình trong công tác thăm khám bệnh. Đồng thời, các nhân viên y tế của phòng khám luôn tận tình, sẵn sàng hướng dẫn người bệnh từ khâu đặt lịch khám online, làm thủ tục, cho đến khi thăm khám và chăm sóc sau điều trị, giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức.

leftcenterrightdel
 

Hơn nữa, khi đến thăm khám cũng như điều trị bệnh tại Đa khoa Hồng Cường, bệnh nhân luôn được đảm bảo về công tác bảo mật thông tin cá nhân chặt chẽ. Toàn bộ thông tin, hồ sơ thăm khám của bệnh nhân đều được giữ kín, không để lộ ra ngoài khi chưa có sự cho phép của người bệnh.

Bên cạnh đó, toàn bộ các khoản chi phí đều được công khai rõ ràng và minh bạch trước khi tiến hành khám chữa bệnh. Nếu người bệnh có thắc mắc hay phản hồi đều được các nhân viên y tế giải đáp nhanh chóng, kịp thời nhằm bảo đảm quyền lợi cho bệnh nhân.

Ngoài ra, để phục vụ tốt hơn cho bệnh nhân, phòng khám Hồng Cường làm việc xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần (kể cả cuối tuần hay những ngày lễ, ngày Tết), thời gian từ 8 giờ - 20 giờ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, giúp bệnh nhân dễ dàng sắp xếp thời gian cũng như công việc để đến thăm khám.

Chính vì sự tận tâm với sức khỏe bệnh nhân, cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ ban lãnh đạo và các nhân viên y tế trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế của mình, mà Phòng khám Đa khoa Hồng Cường đã tạo dựng được thương hiệu của mình, ngày càng phát triển vững mạnh và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe được đông đảo bệnh nhân ưu tiên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám Hồng Cường theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 73070666

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00 (bao gồm lễ, Tết)

 

 

 

 

 

MINH HÀ