Phòng khám Đa khoa Cần Thơ (Công ty TNHH DV Y Tế Cần Thơ) được Sở Y tế cấp phép hoạt động ngày 21-10-2020 theo thông tư số 05/CT-GPHĐ căn cứ theo nghị định Luật Khám chữa bệnh, chữa bệnh ngày 23-11-2009 của Sở Y tế.

Bác sĩ Ngô Văn My hiện là người đang chịu trách nhiệm chuyên môn chính tại phòng khám. Đây là một trong những bác sĩ có tiếng trong nghề được nhiều người biết đến và cũng là người chịu trách nhiệm kỹ thuật, chuyên môn chính trong suốt quá trình thăm khám, chữa bệnh tại phòng khám đa khoa.

Bác sĩ My được Sở Y tế Cần Thơ cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám, chữa bệnh cho người dân với số hiệu 000247/CT-CCHN, cấp vào ngày 10-8-2012.

leftcenterrightdel
Phòng khám Đa khoa Cần Thơ - 133A Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Phòng khám Đa khoa Cần Thơ cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế từ chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe sau khi điều trị. Các lĩnh vực mà Phòng khám Đa khoa Cần Thơ phụ trách thực hiện sơ cứu, khám bệnh, chữa bệnh đối với các trường hợp bệnh nội khoa; điều trị ngoại khoa; điều trị sản phụ khoa.

leftcenterrightdel
Phòng khám uy tín tại Cần Thơ.

Với đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, phòng khám sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và điều kiện để cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao.

leftcenterrightdel
Phòng khám Đa khoa Cần Thơ - 133A Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Một trong những tiêu chí hàng đầu của Phòng khám Đa khoa Cần Thơ là bảo đảm mang lại sự an toàn và hiệu quả cho người bệnh. Với đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, phòng khám cam kết không chỉ cung cấp dịch vụ y tế chất lượng mà còn đặt sự quan tâm và chăm sóc đến sự thoải mái và an tâm của người bệnh.

Ngoài ra, phòng khám cũng luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y tế và có chữ ký xác nhận chất lượng hoạt động. Mỗi năm, phòng khám còn thường xuyên được kiểm tra và đánh giá bởi các tổ chức uy tín để bảo đảm việc cung cấp dịch vụ y tế đúng tiêu chuẩn và chất lượng cho người dân.

Thông tin Phòng khám Đa khoa Cần Thơ

Địa chỉ: 133A Trần Hưng Đạo, phường An Phú , quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Website : https://phongkhamcantho.vn/

DƯƠNG TỬ