Những điểm sáng nổi bật trên con đường phát triển của nhà thuốc

- Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ đòi hỏi nhà thuốc phải không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng. Thời điểm dịch bệnh bùng phát cũng là cơ hội và thách thức để nhà thuốc tập trung đẩy mạnh kênh bán thuốc online. Website tạo ra đã đáp ứng được đầy đủ tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi và hạn chế ra đường để tránh lây lan dịch bệnh. Người bệnh có thể mua thuốc online 24/ 24.

- Trang web (nhathuocngocanh.com) được thiết kế đơn giản, bắt mắt dễ dàng tiếp cận với người dùng. Nội dung đa dạng phong phú được phân thành từng mục: Thông tin sản phẩm, blog bệnh học, tin tức… Tất cả các mặt hàng, sản phẩm của nhà thuốc đều có trên website như: Thuốc, thực phẩm chức năng, sữa, mỹ phẩm, thiết bị y tế… Từ đó giúp người đọc dễ dàng chọn lựa và mua hàng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

leftcenterrightdel

Trang website chính thức của nhà thuốc Ngọc Anh.

- Đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao luôn túc trực để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Giúp người bệnh cởi mở, dễ dàng chia sẻ những khúc mắc, vấn đề khó nói trực tiếp.

- Giá của các sản phẩm được niêm yết công khai người mua có thể so sánh và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

- Phương thức thanh toán bảo mật giúp người mua dễ dàng thanh toán một cách thuận tiện.

Nhà thuốc Ngọc Anh-Lấy sức khỏe người bệnh đặt lên hàng đầu

- Nhà thuốc luôn chú trọng phát triển đồng thời cả hai kênh bán hàng online và offline để đến gần hơn với người tiêu dùng. Xây dựng trang website với nội dung đa dạng, phong phú nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

- Đảm bảo việc nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ tư vấn tạo nên sự gắn kết giữa người bệnh và dược sĩ. Người dược sĩ cần hiểu rõ tình trạng của người bệnh để đưa ra những tư vấn chính xác, kịp thời nhất.

leftcenterrightdel

Hình ảnh nhà thuốc Ngọc Anh.

- Nhà thuốc Ngọc Anh có đầy đủ giấy phép chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược và đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế. Nhà thuốc cam kết cung cấp những sản phẩm uy tín, chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

- Với tiêu chí luôn đồng hành cùng người bệnh nhà thuốc đang nỗ lực không ngừng để cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ đem đến những sản phẩm tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ki ốt 43-chợ huyện Nga Sơn, thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ, giải đáp thắc mắc với nhà thuốc qua một số kênh thông tin chính thống như:

Hotline: 098 572 9595-Website chính thức: https://nhathuocngocanh.com/

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

Behance: https://www.behance.net/nhathuocngocanh

Linkedin: https://vn.linkedin.com/company/nhathuocngocanh

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocan2

Pinteres: https://www.pinterest.com/nhathuocngocanh/

Youtube: https://www.youtube.com/c/NhathuocNgocAnhofficial

Lời kết

Nhà thuốc Ngọc Anh luôn phấn đấu trở thành địa chỉ mua thuốc uy tín, tin cậy của bà con trên toàn quốc. Hãy đến với nhà thuốc để trải nghiệm dịch vụ tư vấn chăm sóc tận tình nhất.

LƯU ANH