Nhằm thể hiện sự trân trọng và tôn vinh nghề môi giới bất động sản, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) sẽ tổ chức sự kiện thường niên “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam” và VARS AWARDS 2024 từ ngày 28 đến 29-6, tại White Palace, số 194, đường Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Ngày hội dự kiến có sự tham dự của hơn 500 khách mời, bao gồm đại diện cho lãnh đạo các bộ, ban ngành, hiệp hội; chuyên gia bất động sản trong và ngoài nước.

leftcenterrightdel
Ông Nguyễn Chí Thanh, Phó chủ tịch Thường trực Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Chí Thanh, Phó chủ tịch Thường trực VARS cho biết: “VARS AWARDS 2024” là một hoạt động đặc biệt diễn ra trong khuôn khổ ngày hội. Trải qua một năm 2023 vô cùng khó khăn, thách thức của nền kinh tế và thị trường bất động sản, những cá nhân, tổ chức được vinh danh, đều xứng đáng là những người hùng “vượt bão”, kiên trung, dũng cảm, không bỏ cuộc.

Kết quả chương trình vinh danh là cơ sở vững chắc để chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, khách hàng… lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân môi giới bất động sản được vinh danh, có uy tín trên thị trường.

Nổi bật trong các hạng mục vinh danh của VARS AWARDS 2024 là giải “Cầu Vàng” và giải “Cánh Buồm vàng”. Trong đó, giải “Cầu Vàng” là giải thưởng danh giá nhất được trao cho các doanh nghiệp môi giới bất động sản mang tầm thương hiệu quốc gia, có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

“Cánh Buồm vàng” là giải thưởng dành cho những lãnh đạo doanh nghiệp môi giới bất động sản trẻ - những người đang nhiệt huyết cống hiến cho nghề môi giới bất động sản. Họ đã xuất sắc chèo lái doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, thách thức và đạt được những thành tựu đáng tự hào trong năm 2023.

leftcenterrightdel
Toàn cảnh buổi lễ. 

Trong khuôn khổ sự kiện, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự mới. Theo đó, ông Nguyễn Mạnh Quỳnh, Ủy viên Ban thường vụ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Hội; ông Nguyễn Anh Tú, Thường vụ Ban chấp hành được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý và Phát triển Hội viên; ông Trương Xuân Quang được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Ban Đào tạo, phụ trách đối ngoại và quan hệ quốc tế; tuyển dụng và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Hồng giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng hội, phụ trách cơ quan thường trú Văn phòng Hội khu vực miền Trung; bà Nông Thị Hải Trân được bổ nhiệm giữ chức vụ Ủy viên Ban Đào tạo.

Tin, ảnh: QUANG DUY

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Kinh tế xem các tin, bài liên quan.