Dự lễ khai trương có đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận; Đại tá Lưu Trung Thái, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT MB.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) cùng các đại biểu tham dự lễ khai trương.

Với việc thành lập chi nhánh tại tỉnh Ninh Thuận, MB đã có mặt ở 57/63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Với vị trí trung tâm cùng cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, tận tâm, MB Ninh Thuận sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách tốt nhất, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, đóng góp hiệu quả, bền vững vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

leftcenterrightdel

Đại tá Lưu Trung Thái, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT MB phát biểu tại sự kiện.

Tại lễ khai trương, đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận chúc mừng MB đã khai trương chi nhánh tại tỉnh Ninh Thuận. Đồng chí Trần Quốc Nam đánh giá MB là một trong những ngân hàng nằm trong top đầu tại Việt Nam, hoạt động hiệu quả trong suốt 30 năm qua. Với quyết tâm và định hướng chiến lược “Doanh nghiệp số - tập đoàn tài chính dẫn đầu” và thái độ, tinh thần nghiêm túc trong hoạt động, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận tin tưởng MB sẽ có những đóng góp hiệu quả cho sự phát triển của tỉnh.

leftcenterrightdel

Đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận (thứ 2 từ phải sang) tham quan MB chi nhánh Ninh Thuận.

Phát biểu tại sự kiện, Đại tá Lưu Trung Thái, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT MB cho biết, trải qua hành trình gần 3 thập kỷ xây dựng và phát triển, MB đã trở thành một tập đoàn tài chính đa năng và là một trong những định chế tài chính lớn tại Việt Nam. Đến hết năm 2023, tổng vốn chủ sở hữu tập đoàn đạt khoảng 100 nghìn tỷ đồng, quy mô tăng tài sản 943 nghìn tỷ đồng, kết quả kinh doanh liên tục có sự bứt phá với lợi nhuận trước thuế tập đoàn đạt 26,2 nghìn tỷ đồng và đóng góp cho ngân sách Nhà nước hơn 7,7 nghìn tỷ đồng.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Các đại biểu cắt băng khai trương MB chi nhánh Ninh Thuận. 

 

Năm 2024, MB kỷ niệm tròn 30 năm thành lập. Ngân hàng đặt mục tiêu chinh phục 30 triệu khách hàng, hiện thực hóa tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số, tập đoàn tài chính dẫn đầu.

Tin, ảnh: HOÀNG CHUNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Kinh tế xem các tin, bài liên quan.