Theo đó, tổng giá trị hỗ trợ của Mcredit lên đến 20 tỷ đồng, dành cho khách hàng tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Phú Yên, Kon Tum, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình từ ngày 29-9 đến hết 31-12-2022. Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi, hạn mức vay lên đến 100 triệu với kỳ hạn 36 tháng.

Đây là một hành động khẩn trương, kịp thời của Mcredit chỉ 1 ngày sau khi cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền, gây thiệt hại nặng nề về nhà cửa, tàu thuyền, hoa màu và các tài sản khác cho bà con. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Mcredit đã liên tục có những chương trình đồng hành cùng người dân vượt qua khó khăn, thiên tai, bão lũ, dịch bệnh... như việc miễn lãi cho các đối tượng khách hàng chịu ảnh hưởng bởi Covid-19, xây cầu dân sinh cho bà con tỉnh Cà Mau trước mùa bão lũ, hoạt động hiến máu tình nguyện ân tình mùa dịch...

leftcenterrightdel

Cán bộ tín dụng Mcredit tư vấn cho bà con tại thôn Pa Noong, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế. Ảnh: Mcredit.

Với gói hỗ trợ này, Mcredit mong muốn góp phần hỗ trợ khách hàng nhanh chóng ổn định cuộc sống sau bão, trở lại hoạt động sản xuất hàng ngày và phục hồi kinh tế.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 63 67 69

Inbox tại fanpage: https://www.facebook.com/McreditVietNam

Website: https://mcredit.com.vn/

Email: dvkh@mcredit.com.vn

Hoặc liên hệ nhân viên tín dụng Mcredit tại địa bàn.

NGỌC MAI