Phát biểu tại Lễ khai trương MB Bạc Liêu, Đại tá Lưu Trung Thái - Chủ tịch Hội đồng quản trị MB cho biết, theo định hướng phát triển mạng lưới của MB giai đoạn 2022-2026, MB sẽ tập trung phát triển mạng lưới tại các địa bàn kinh tế trọng điểm, tiềm năng, đặc biệt là những địa bàn chưa có sự hiện diện của MB. Ông khẳng định Bạc Liêu là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh ở mức 7.24%, cao hơn bình quân cả nước, hội tụ nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển kinh tế xã hội – đây là những điều kiện quan trọng giúp MB có cơ hội mang các sản phẩm, dịch vụ hiện đại, thuận tiện đến với khách hàng.

leftcenterrightdel
MB chính thức khai trương chi nhánh Bạc Liêu.
leftcenterrightdel
Đại tá Lưu Trung Thái - Chủ tịch HĐQT MB phát biểu tại lễ khai trương MB Bạc Liêu.

Tới dự và phát biểu tại Lễ khai trương, ông Phạm Văn Thiều - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu chúc mừng MB với việc khai trương chi nhánh tại tỉnh Bạc Liêu và bày tỏ, với quyết tâm trở thành “doanh nghiệp số - tập đoàn tài chính dẫn đầu”, thời gian qua, MB đã có tốc độ phát triển cao, đạt được nhiều kết quả kinh doanh tốt xuyên suốt qua các năm.

leftcenterrightdel
Ông Phạm Văn Thiều - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại sự kiện.

“Tôi mong muốn MB Bạc Liêu sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, không chỉ mang đến các dịch vụ ngân hàng hiện đại mà còn giúp các doanh nghiệp và người dân tỉnh Bạc Liêu có thể tiếp cận được nguồn vốn phục vụ cho sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế”, ông Thiều cho hay.

Cũng tại sự kiện, ông Lê Văn Măng, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Bạc Liêu đánh giá cao vai trò của MB trong việc thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Chính phủ, NHNN, các cơ quan chức năng trong phối hợp điều tiết các chính sách tiền tệ, góp phần bình ổn kinh tế vĩ mô, đặc biệt là chủ động, tích cực triển khai nhiều giải pháp tài chính nhằm giảm chi phí cho doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi tối đa để doanh nghiệp tiếp cận vốn một cách bền vững. Ông cũng khẳng định NHNN sẽ tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi để MB phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

leftcenterrightdel
Ông Lê Văn Măng, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Bạc Liêu khẳng định NHNN sẽ tiếp tục đồng hành cùng MB.

Cũng trong lễ khai trương chi nhánh Bạc Liêu, MB đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu.

leftcenterrightdel
MB trao tặng 500 triệu đồng tới UBMTTQ CN Bạc Liêu.

Trải qua 30 năm phát triển, MB hiện là một Tập đoàn Tài chính đa năng, một trong những định chế tài chính lớn tại Việt Nam với sáu công ty thành viên và một ngân hàng 100% vốn tại nước ngoài hoạt động hiệu quả trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, tài chính tiêu dùng, chứng khoán đến quản lý quỹ, quản lý tài sản..

Năm 2024, MB đặt mục tiêu chinh phục 30 triệu khách hàng trước thềm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ngân hàng (4-11-1994 / 4-11-2024), kiên trì tăng tốc số để sớm hiện thực hóa tầm nhìn “Trở thành Doanh nghiệp số, Tập đoàn tài chính dẫn đầu”, qua đó kỳ vọng đóng góp ngày càng tích cực và mạnh mẽ hơn trong sự thành công của các chỉ tiêu kinh tế – xã hội của tỉnh Bạc Liêu.

DƯƠNG TỬ