Cụ thể, khi tham gia chương trình, các doanh nghiệp SMEs sẽ được trải nghiệm miễn phí gói SME_Trial của VNPT gồm các dịch vụ thiết yếu cho hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp như sử dụng miễn phí 300 hóa đơn điện tử - VNPT Invoice, 100 hợp đồng điện tử - VNPT eContract, 1 chứng thư số VNPT SmartCA cá nhân cơ bản.

Không chỉ vậy, các doanh nghiệp SMEs khi tham gia chương trình còn được ưu đãi giảm tới 10% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng sử dụng 1 năm các gói gồm dịch vụ đường truyền Internet FiberVNN, dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT Invoice, dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội trực tuyến VNPT BHXH, dịch vụ ký số từ xa VNPT SmartCA, tiết kiệm đáng kể cho chi phí sử dụng dịch vụ cho doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn do tác động của dịch Covid-19, góp phần cải thiện nhanh hiệu suất và hiệu quả công việc trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nhanh chóng chuyển đổi số hoạt động nội tại để tạo ra các giá trị mới.

leftcenterrightdel
 

Là một tập đoàn VT-CNTT hàng đầu của Việt Nam với đội ngũ các kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm có trải rộng 63 tỉnh, thành phố, VNPT luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc 24/7 cho doanh nghiệp SMEs bất cứ khi nào cần.

Bên cạnh đó, VNPT sẵn sàng phối hợp với các nền tảng cùng tham gia chương trình để tạo thành các gói combo nhằm tạo thuận lợi nhất cho công tác chuyển đổi số toàn diện các gói SMEs trong trường hợp doanh nghiệp nền tảng chưa có sẵn giải pháp chuyển đổi số toàn diện theo yêu cầu.

Hiện portal oneSME - nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp SME tại địa chỉ https://onesme.vn cung cấp rất nhiều sản phẩm, dịch vụ số thiết thực phục vụ công tác chuyển đổi số của doanh nghiệp và được sắp xếp theo từng nhóm lĩnh vực như: Viễn thông, CNTT, quản trị doanh nghiệp, giao dịch điện tử, các giải pháp chuyên ngành cho y tế, giáo dục, nông nghiệp, dược phẩm, logistic, bán lẻ, quản lý khách sạn… Tất cả các sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên nền tảng oneSME đã được đóng gói để phù hợp với các loại hình quy mô doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ và nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp. Hiện nền tảng oneSME đã có gần 10.000 khách hàng sử dụng.

Các doanh nghiệp SMEs hãy nhanh tay tham gia chương trình để được tận hưởng những ưu đãi và các lợi ích mà các nền tảng số của VNPT mang lại, để thúc đẩy hoạt động chuyển đổ số doanh nghiệp, cải thiện hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về các dịch vụ và gói cước ưu đãi, các doanh nghiệp SMEs có thể truy cập website https://onesme.vn/sme-portal hoặc hotline 18001260.

MAI HỒNG