Tham dự và cắt băng khai trương tổ hợp thương mại có ông Shin Dong-bin, Chủ tịch Tập đoàn Lotte Hàn Quốc; ông Choi Youngsam, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam; ông Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội...

leftcenterrightdel
Các vị đại biểu tham dự lễ khai trương. 

Lotte Mall West Lake Hanoi là dự án trọng điểm của Tập đoàn Lotte với tổng vốn đầu tư hơn 600 triệu USD. Công trình được khởi công từ năm 2020 tại địa chỉ số 272 Võ Chí Công (quận Tây Hồ, Hà Nội) với tổng diện tích sàn 354.000m2 là tổ hợp thương mại đa tiện ích bao gồm trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ cao cấp và văn phòng hạng A. Trong đó, trung tâm thương mại thuộc hàng lớn nhất Việt Nam sở hữu khu vườn rộng lớn trên tầng thượng, mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm hoàn toàn mới.

leftcenterrightdel
 Ông Shin Dong-bin, Chủ tịch Tập đoàn Lotte Hàn Quốc phát biểu tại lễ khai trương.
leftcenterrightdel
 Ông Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội phát biểu tại lễ khai trương.
leftcenterrightdel
Lễ cắt băng khai trương Lotte Mall West Lake Hanoi.

Với quy mô 5 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổ hợp này hứa hẹn trở thành địa chỉ vui chơi, giải trí đặc sắc bậc nhất với thủy cung trong nhà lớn nhất Hà Nội, hệ thống rạp chiếu phim cao cấp nhất Việt Nam, không gian vui chơi hấp dẫn dành cho trẻ em, cùng với các nhà hàng ẩm thực Á-Âu đa dạng.

leftcenterrightdel
 Khách tham quan, mua sắm trong ngày đầu chính thức khai trương.
leftcenterrightdel
Hệ thống rạp chiếu phim Lotte với nhiều trang thiết bị hiện đại thu hút đông đảo du khách. 

Tại Lotte Mall quy tụ nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, gia dụng… lớn trên thế giới trong đó có nhiều thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, bên cạnh đó là các thương hiệu thuộc tập đoàn Lotte như Lotte World Aquarium Hanoi-thủy cung trong nhà lớn nhất tại Hà Nội, đại siêu thị Lotte Mart, rạp chiếu phim Lotte Cinema đi đầu về cơ sở vật chất và trang thiết bị.

leftcenterrightdel
Không gian sang trọng và hiện đại bên trong Lotte Mall West Lake Hanoi.

Khách sạn 5 sao L7 Hotels và khu căn hộ dịch vụ có quy mô 23 tầng với 264 phòng và 192 căn hộ, đều có tầm nhìn ra Hồ Tây và sông Hồng. Tòa nhà văn phòng bao gồm 21 tầng, đạt chất lượng hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, đa tiện ích cao cấp và tầm nhìn toàn cảnh Hồ Tây.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Khách tham quan, mua sắm tại Lotte Mall trong ngày đầu chính thức khai trương. 

Được đặt tên theo địa danh Hồ Tây nổi tiếng, Lotte Mall West Lake Hanoi được kỳ vọng sẽ trở thành công trình biểu tượng mới của Thủ đô và là điểm đến yêu thích của cư dân Hà Nội cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
  Toàn cảnh Lotte Mall West Lake Hanoi.
Tin, ảnh: TUẤN HUY
 

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Kinh tế xem các tin, bài liên quan.