Trong đó, gian hàng HDBank tại "Lễ hội Không tiền mặt" trong 3 ngày từ 14 đến 16-6 đã thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tìm hiểu, trải nghiệp các sản phẩm dịch vụ. Ngân hàng cũng đã trao hơn 300 phần quà cho khách hàng tham gia ngày hội.

leftcenterrightdel
Nhân viên HDBank tư vấn cho khách hàng.

Không chỉ mang tới nhiều phần quà và những trải nghiệm công nghệ ngân hàng mới lạ cho khách hàng, tại gian hàng HDBank, khách hàng còn được tư vấn thông tin tài chính cũng như các vấn đề bảo mật nhằm đảm bảo an toàn trong các giao dịch ngân hàng.

Trước đó, tại Hội thảo “Nâng cao bảo mật, an toàn giao dịch không tiền mặt” diễn ra ngày 14-6, ông Nguyễn Phúc Dương, Giám đốc Khối Công nghệ thông tin và ngân hàng điện tử HDBank, đại diện HDBank tham gia và đã có phát biểu về công nghệ bảo mật tại HDBank. Ông Dương cho biết, kể từ khi ngân hàng bắt đầu triển khai giải pháp thanh toán không tiền mặt trong đời sống của người dùng thì đi cùng đó là công tác bảo đảm an toàn cho người dùng.

Hiện HDBank đang phối kết hợp với dịch vụ công ty trong nước, cùng các giải pháp công nghệ nước ngoài và đội ngũ nội bộ chuyên trách để tăng cường các giải pháp, đảm bảo an toàn cho người dùng và ngân hàng. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng tập trung phân tích, đánh giá và cải tiến liên tục công tác này nhằm bảo vệ khách hàng một cách tốt nhất.

Chuỗi sự kiện “Ngày không tiền mặt 2024" đã tạo nên cuộc hẹn lớn cho người dân, khách hàng và các tổ chức cung ứng sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng. Đặc biệt, "Lễ hội Không tiền mặt" thực sự là ngày hội lớn không chỉ tại TP Hồ Chí Minh - nơi diễn ra sự kiện, mà đã tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trên các kênh truyền thông, các nền tảng mạng xã hội trên cả nước.

BÌNH NGUYÊN