HDank Giá Rai là điểm giao dịch thứ 3 của HDBank trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và là điểm giao dịch thứ 334 trong mạng lưới HDBank trên toàn quốc. Trước đó, trong tháng 9-2022, HDBank Minh Diệu đã được đưa vào hoạt động tại tỉnh Bạc Liêu. Đây là những đơn vị nằm trong kế hoạch mở mới 18 Chi nhánh/Phòng giao dịch của HDBank trong năm 2022.

leftcenterrightdel

HDBank khai trương trụ sở mới HDBank Giá Rai tại số 122 Quốc lộ 1A, phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

Trụ sở HDBank Giá Rai được thiết kế theo đúng các quy chuẩn của HDBank và cung cấp tất cả các dịch vụ, sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính của khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Việc khai trương và đưa vào hoạt động HDBank Giá Rai sẽ giúp các khách hàng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thêm thuận tiện hơn khi có nhu cầu giao dịch tại HDBank.

Cùng với các điểm giao dịch khác của HDBank tại tỉnh Bạc Liêu, HDBank Giá Rai sẽ tiếp tục hiện thực hóa chiến lược phát triển Happy Digital Bank - Ngân hàng Số Hạnh phúc, mang tới những giải pháp tài chính số hiện đại, nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại địa phương.

Bạc Liêu là tỉnh duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, giáp với 4 tỉnh Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang và có đường bờ biển dài gần 60km. Địa phương này còn có nhiều lợi thế khi nằm ở vị trí trung chuyển trên tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng của cả nước (quốc lộ 1A), cách TP Cần Thơ khoảng 110 km và cách đầu tàu kinh tế TP Hồ Chí Minh khoảng 280 km. Theo đó, Bạc Liêu có nhiều tiềm năng để phát triển đa lĩnh vực như: công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, dịch vụ…

leftcenterrightdel
Các khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại HDBank Giá Rai.

Với những lợi thế trên, việc HDBank tiếp tục mở rộng mạng lưới tại địa phương này là hoàn toàn phù hợp với chiến lược của Ngân hàng, giúp khách hàng tiếp cận với nguồn tài chính hiện đại, minh bạch và hiệu quả.

Trải qua 32 năm hình thành và phát triển, HDBank thuộc nhóm ngân hàng thương mại dẫn đầu tại Việt Nam, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính – ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. Kết thúc quý 3-2022, tất cả các chỉ tiêu kinh doanh của HDBank đạt kết quả tích cực, ngay cả trong bối cảnh nhiều biến động trên thị trường và nền kinh tế thế giới.

Hiện, HDBank đang tập trung vào 4 sáng kiến chiến lược chính, gồm: Phát triển ngân hàng số; khai thác lợi thế hệ sinh thái; kinh doanh bảo hiểm (Bancassurance) và quản trị doanh nghiệp và rủi ro môi trường - xã hội. Trong giai đoạn 5 năm sắp tới, HDBank sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng cao, trung bình trên 25%/năm, tiếp tục khẳng định năng lực đảm bảo hoạt động an toàn, bền vững.

NGỌC ANH