Giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam (I4.0 Awards) được chủ trì bởi Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam với sự phối hợp thực hiện của Hội tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số, thực hiện dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông. Giải thưởng là nơi tìm kiếm và biểu dương các doanh nghiệp tiêu biểu, tiên phong trong công cuộc phát triển Cách mạng công nghiệp 4.0 và Chuyển đổi số, vinh danh những sản phẩm công nghệ số thông minh, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số tại Việt Nam.

Thúc đẩy số hóa BĐS, chinh phục các cột mốc mới 

Lần đầu tham gia I4.0 Awards, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) đã gây được ấn tượng mạnh với ứng dụng Meey Map-Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc. Đây là sản phẩm từng xuất sắc ghi danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam-Vietnam Digital Awards năm 2022 và đang được khách hàng đánh giá cao thời gian gần đây. 

Tại sự kiện này, Meey Land và Meey Map đã vượt qua hàng trăm đối thủ để được gọi tên tại hạng mục “TOP Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghiệp 4.0”, bên cạnh nhiều tên tuổi lớn như: MobiFone, Honda Việt Nam…

leftcenterrightdel

Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải và Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn

trao chứng nhận cho Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung.

Để ghi được dấu ấn tại I4.0 Awards, Meey Land và Meey Map không chỉ đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí đánh giá khắt khe về sản phẩm (tính áp dụng công nghệ 4.0; tính ứng dụng thực tiễn; tỷ trọng doanh thu các sản phẩm…) mà còn cần chứng minh năng lực của công ty qua kế hoạch, chiến lược quảng bá và phát triển thị trường; mô hình quản trị và môi trường doanh nghiệp; phát triển nguồn nhân lực… Điều này tạo nên sự khác biệt về độ khó và chất lượng của giải thưởng mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chinh phục. Với giải thưởng lần này, Meey Land tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số, góp phẩn thúc đẩy số hóa lĩnh vực bất động sản.

leftcenterrightdel

Ông Hoàng Mai Chung chia sẻ về định hướng phát triển của Meey Land.

Chia sẻ về thành tích ấn tượng của doanh nghiệp tại I4.0 Awards 2023, ông Hoàng Mai Chung, Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land cho biết: “Từ khi thành lập và trong quá trình phát triển, Meey Land luôn bám sát định hướng về chuyển đổi số của Đảng và Nhà nước đã được đề ra trong Nghị quyết 52-NQ/TW ngày 27-9-2019 về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Vì vậy, việc tìm kiếm những hướng đi đổi mới, khác biệt để mang lại giải pháp hiệu quả cho thị trường bất động sản luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty. Meey Map là sản phẩm chiến lược và nắm vị trí chủ chốt trong hệ sinh thái 26 sản phẩm Công nghệ-Tài chính bất động sản Meey Land. Sự liên kết chặt chẽ giữa các sản phẩm trong hệ sinh thái sẽ hỗ trợ nhau thúc đẩy nhanh thanh khoản cho thị trường bất động sản và thông qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế”.

Meey Map-Giải pháp hoàn hảo cho tra cứu quy hoạch bất động sản

Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc là ứng dụng được Meey Land ra mắt thị trường từ năm 2021, nhưng trước đó đã có quá trình nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm để hoàn thiện. Trên cơ sở kết hợp giữa công nghệ GIS (Geographic Information Systems - Hệ thống thông tin địa lý) và công nghệ bản đồ trực tuyến, Meey Map cho phép người dùng tìm kiếm bất động sản tiện lợi, tra cứu thông tin quy hoạch một cách nhanh chóng, hỗ trợ xem tin đăng, xem xu hướng và định giá bất động sản… 

Chia sẻ tâm huyết về sản phẩm, lãnh đạo doanh nghiệp cho biết thêm: “Meey Map ra đời với sứ mệnh là nơi cung cấp dữ liệu quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch xây dựng đầy đủ, cập nhật nhất tại Việt Nam cho người dân và doanh nghiệp. Từ đó, góp phần minh bạch hóa thị trường, giảm thiểu tranh chấp, đồng thời hỗ trợ ra quyết định mua bán hoặc đầu tư bất động sản chính xác, hiệu quả. Sản phẩm với tầm nhìn trở thành một nền tảng bản đồ số chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản, chinh phục thị trường trong nước và quốc tế, kiến tạo một trải nghiệm trực quan hóa hướng tới một thế giới ảo - vũ trụ ảo (metaverse) trong việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến bất động sản thông qua nền tảng bản đồ. Meey Map đang tiến tới phát triển bản đồ nền quốc gia và phát triển dữ liệu nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin cho các lĩnh vực thiết yếu khác”.

Nhờ áp dụng những nền tảng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, được hoàn thiện và cập nhật liên tục, Meey Map cung cấp cho người dùng thông tin chuẩn xác, phục vụ quá trình tra cứu quy hoạch, tìm kiếm nhà đất nhanh chóng. Hiện tại, Meey Map đã cập nhật dữ liệu quy hoạch xây dựng của 55/63 tỉnh, thành và hướng đến mục tiêu phủ khắp 63 tỉnh, thành.

leftcenterrightdel

Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc là sản phẩm chiến lược của Meey Land.

Ứng dụng này đã mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng là tổ chức, sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản, tạo được dấu ấn khác biệt so với các công cụ khác trên thị trường. Meey Land hiện đang là đối tác chiến lược cung cấp nền tảng tra cứu quy hoạch bất động sản cho các doanh nghiệp lớn như: VietinBank AMC, PVcomBank, BIDV, Gtel Mobile JSC,…

Nhận được tin tưởng của khách hàng, số lượng người dùng Meey Map tăng trưởng mạnh mẽ sau hơn 1 năm ra mắt. Hiện tại, Meey Map đã sở hữu 123.000 khách hàng tin dùng và hơn 15.000 lượt truy cập/ngày. Cùng với Meey Map, một số sản phẩm/ứng dụng khác của Meey Land cũng đang  được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường như: Meey CRM; meeyland.com, App Meey Land; Meey Ads; Meey 3D; Meey Project; Meey Share; Meey Value... Trên đà phát triển mạnh mẽ, Meey Land đã và đang chuẩn bị cho chiến lược mang các sản phẩm số “made in Vietnam” ra thị trường Đông Nam Á trong 1-2 năm tới.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://meeymap.com/

Email: contact@meeyland.com

Điện thoại: 0249 999 2999

Tin, ảnh: HỒNG ANH