Theo đó, các tuyển thủ dự thi phải trải qua bốn phần thi gồm: Dụng cụ, tốc độ, thực hành cạo mủ trên cây và thi lý thuyết. Các tuyển thủ về dự hội thi đều đã trải qua phần thi cơ sở và được sàng lọc, nhiều tuyển thủ đã tham gia hội thi công ty 2-3 lần, nên hiểu biết và kinh nghiệm tham gia các nội dung thi rất tốt.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo đơn vị trao cờ lưu niệm tặng các đội về dự thi.

Được biết, đến nay Công ty 78 đã trồng và khai thác trên 2.296ha cao su, do được đầu tư chăm sóc đúng quy định, đội ngũ cán bộ, công nhân, người lao động luôn được tập huấn trồng, chăm sóc, khai thác mủ hằng năm, nên chất lượng vườn cây, đặc biệt sản lượng, chất lượng mủ cao su cao nhất trong toàn bình đoàn.  

leftcenterrightdel
Đại diện lãnh đạo đơn vị trao giấy khen tặng các cá nhân, tập thể có kết quả thi cao nhất.

Hội thi “Thợ giỏi khai thác mủ cao su năm 2020” là dịp để công nhân, người lao động gặp nhau, trao đổi rèn luyện tay nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, kéo dài tuổi thọ vườn cây, giao lưu học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm trồng, chăm sóc và kỹ thuật khai thác mủ cao su. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải “Bàn tay vàng” cho tuyển thủ Đoàn Văn Giáp (Đội 4); giải Nhất toàn đoàn thuộc về Đội 5 và giải nhất cá nhân được trao cho Ngân Văn Nhất (Đội 5).

Tin, ảnh: LÊ QUANG HỒI