Sự kiện do Công ty Informa Markets Việt Nam tổ chức. Đây là cơ hội quan trọng để doanh nghiệp có thể tiếp cận những thiết bị, công nghệ hiện đại nhất đến từ nhiều công ty hàng đầu trên thế giới.

Trong năm 2023, Việt Nam lọt top 4 quốc gia châu Á xuất khẩu chip bán dẫn lớn nhất vào Mỹ. Sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp mới như trung tâm dữ liệu (data center), công nghệ sinh học, hay tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng tại các đô thị dự báo trước về tương lai với nhu cầu hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí; hệ thống làm lạnh và công nghệ tòa nhà thông minh tăng cao.

leftcenterrightdel
Quang cảnh khai mạc triển lãm. 

Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Công nghệ HVAC, hệ thống làm lạnh và tòa nhà thông minh tại Việt Nam trưng bày trên tổng diện tích 3.500m2. Triển lãm thu hút hơn 150 đơn vị trưng bày, đến từ hơn 13 quốc gia/ vùng lãnh thổ dẫn đầu về công nghệ trong ngành. Trong đó, nổi bật là nhóm gian hàng quốc tế Trung Quốc, Hàn Quốc cùng nhiều công ty hàng đầu đến từ những quốc gia và vùng lãnh thổ khác như Mỹ, Anh, Thụy Điển, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam,…

Với uy tín sau nhiều năm tổ chức thành công, Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Công nghệ HVAC, hệ thống làm lạnh và tòa nhà thông minh tại Việt Nam dự kiến hội tụ hơn 3.000 khách tham quan thương mại.

leftcenterrightdel
Triển lãm thu hút đông đảo khách tham quan. 

Tại triển lãm lần này, các doanh nghiệp trưng bày danh mục sản phẩm đa dạng, bao gồm: Linh kiện, phụ tùng máy điều hòa; quạt gió, thiết bị, phụ tùng lắp ráp, tự động hóa, hóa chất; kho lạnh; bộ điều khiển, điều nhiệt; bộ điều khiển van gió; ống thông gió, miệng gió, van gió và nhiều thiết bị, máy móc khác. Triển lãm được nhiều công ty hàng đầu trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn để trưng bày.

Trong khi đó, ngành nhựa là mắt xích quan trọng của nhiều chuỗi giá trị, bao gồm đóng gói, chăm sóc sức khỏe, xây dựng, hàng không, vận tải, quần áo và ngày càng nhiều ngành công nghiệp khác. Nhựa đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển công nghiệp, tạo việc làm và cải thiện cuộc sống của mọi người. Nhưng khi việc sử dụng nhựa ngày càng tăng, cái chi phí môi trường và xã hội cũng tăng theo.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 10 về công nghệ, nguyên phụ liệu, thiết bị máy móc ngành nhựa và cao su Việt Nam, Ban tổ chức cho biết, triển lãm có tổng diện tích trưng bày lên đến 3.300m2 với sự tham gia của hơn 100 gian hàng đến từ hơn 14 quốc gia/vùng lãnh thổ, trong đó có 5 nhóm gian hàng quốc tế.

Tin, ảnh: VŨ DUNG