QĐND Online - Lexus Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu xe GS350. So với phiên bản trước đây, GS350 mới dài hơn 30mm, nâng chiều dài tổng thể xe lên 4.880mm. Vô lăng lái được thiết kế gọn và thể thao hơn với ốp gỗ, mạ bạc, bọc da. Bảng táp lô được trang trí với ốp gỗ và các đường viền mạ bạc liền khối, chính giữa là đồng hồ cơ tích hợp thêm tính năng tự động điều chỉnh theo hệ thống định vị GPS.

Phiên bản nâng cấp của mẫu xe GS350. 

Mẫu xe này được trang bị động cơ V6 3.5L mới với hệ thống điều phối van biến thiên thông minh mở rộng (VVT-iW) cho van nạp và hệ thống điều phối van biến thiên thông minh (VVT-i) cho van xả, góp phần tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải mà vẫn bảo đảm công suất.

Một trong những điểm nổi bật của GS350 là các tính năng an toàn như hệ thống điều khiển khởi động (Drive Start Control) giúp kiểm soát công suất của động cơ khi có bất cứ thay đổi đột ngột nào từ hệ thống chân ga trong khi chuyển vị trí cần số, đồng thời cảnh báo người lái thông qua đèn cảnh báo tích hợp trên bảng đồng hồ. Các tính năng an toàn chủ động khác bao gồm: Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống ổn định thân xe, hệ thống chống bó cứng phanh đa địa hình, phân phối lực phanh điện tử… Lexus GS được trang bị 10 túi khí tiêu chuẩn. Xe được bảo dưỡng định kỳ miễn phí trong 3 năm hoặc 60.000km, bảo hành trong vòng 3 năm và không giới hạn số ki-lô-mét.

VIỆT CHUNG